Đặt mua báo in| Ngày 02 tháng 12 năm 2022, 02:58:57
Viettel Solutions và NOVAON hợp tác cung cấp giải pháp công nghệ chuyển đổi số
Nhã Nam - 19/03/2021 10:23
 
Sự hợp tác của hai doanh nghiệp công nghệ hàng đầu sẽ giúp thúc đẩy tiến trình chuyển đổi số cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Tập đoàn NOVAON và Tổng công ty Giải pháp doanh nghiệp Viettel (Viettel Solutions) vừa ký kết hợp tác chiến lược trong cung cấp giải pháp công nghệ chuyển đổi số.

Theo thỏa thuận, hai bên cam kết hợp tác toàn diện trong việc tích hợp các sản phẩm giải pháp liên quan đến chuyển đổi số, đặc biệt mảng chuyển đổi số quản trị điều hành doanh nghiệp, chuyển đổi số bán hàng và marketing, chuyển đổi số thương mại điện tử. 

Sự hợp tác giữa hai doanh nghiệp công nghệ hàng đầu vì thế sẽ giúp tận dụng thế mạnh hệ sinh thái sản phẩm của hai bên, góp phần thúc đẩy tiến trình chuyển đổi số cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Ông Ngô Vĩnh Quý, Phó tổng giám đốc Viettel Solutions và ông Nguyễn Minh Quý, Chủ tịch Tập đoàn NOVAON ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược

Sứ mệnh của Viettel Solutions là “Tiên phong cung cấp các giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp”, còn sứ mệnh của NOVAON là “Giúp hàng triệu doanh nghiệp thành công trong chuyển đổi số”.

Điểm chung trong tầm nhìn hai doanh nghiệp đã cho thấy vai trò và sứ mệnh của hai bên trong công cuộc chuyển đổi số đang diễn ra rất sôi động tại Việt Nam. Hai bên cũng nhận thấy chuyển đổi số là cơ hội để hợp tác cùng phát triển, đưa tới các giải pháp công nghệ toàn diện, hướng tới hỗ trợ các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp lớn tận dụng được cơ hội thấu hiểu khách hàng, tăng cường hiệu quả và thúc đẩy doanh thu. 

Viettel Solutions và NOVAON trong quá trình phát triển của mình đã hình thành hệ sinh thái sản phẩm bao gồm nhiều giải pháp công nghệ phục vụ cho tiến trình chuyển đổi số. Viettel Solutions là một trong những doanh nghiệp công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, thực hiện tư vấn và triển khai các giải pháp chuyển đổi số để khai phóng tiềm năng số của các tổ chức, doanh nghiệp, hướng đến Chính phủ điện tử, xây dựng nền kinh tế số và công nghiệp thông minh ở Việt Nam.

Trong khi đó, NOVAON, với 15 năm kinh nghiệm trong ngành kinh tế số, đã khẳng định thương hiệu nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp công nghệ chuyển đổi số. Hiện nay, NOVAON sở hữu hệ sinh thái sản phẩm điều hành doanh nghiệp toàn diện với đầy đủ các giải pháp từ chuyển đổi số marketing, bán hàng, thương mại điện tử và điều hành doanh nghiệp.

Với việc sở hữu 10 nền tảng và hơn 20 sản phẩm số “Make in Vietnam”, NOVAON có thể đáp ứng mọi nhu cầu chuyển đổi số của doanh nghiệp.

“Chuyển đổi số là chìa khoá để mở ra nhiều cơ hội phát triển mới thông qua việc tối ưu vận hành, giảm chi phí, tăng doanh thu, tạo nguồn doanh thu mới; từ đó, doanh nghiệp có thể nâng cao trải nghiệm khách hàng và tạo ra những mô hình kinh doanh mới”, ông Ngô Vĩnh Quý, Phó Tổng giám đốc Viettel Solutions nói và cho rằng, việc tích hợp các giải pháp chuyển đổi số của Viettel Solutions và NOVAON, sẽ đưa tới những cơ hội tăng trưởng mới cho các doanh nghiệp Việt Nam trong thời đại 4.0.

Còn Chủ tịch Tập đoàn NOVAON, ông Nguyễn Minh Quý khẳng định, sự kết hợp giữa hai hệ sinh thái nền tảng số của NOVAON và Viettel Solutions chắc chắn sẽ giúp thúc đẩy thành công cho quá trình chuyển đổi số của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam và khu vực.

Cũng theo ông Quý, với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực kinh tế số, NOVAON sẽ luôn nỗ lực không ngừng gia tăng giá trị sản phẩm, phát triển các nền tảng công nghệ số “Make in Vietnam” để phục vụ tốt hơn nhu cầu của các doanh nghiệp Việt.

Samsung và Viettel Solutions ký kết hợp tác chiến lược
Với thỏa thuận mới được ký kết, hai bên sẽ cùng hợp tác giới thiệu và triển khai các giải pháp thành phố thông minh và hội nghị trực tuyến...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư