
-
Gia Lai công bố gần 800 đơn vị nợ tiền bảo hiểm của người lao động
-
Dịch tả lợn châu Phi tại Hà Nội vẫn phức tạp
-
Lừa đảo học bổng "Thế hệ trẻ Việt Nam và University of Technology Sydney"
-
Tái xét xử sơ thẩm vụ bán trộm biệt thự nhà phố dự án Khu dân cư Sông Đà
-
Thu hồi quyết định thi hành án của 188 trái chủ Vạn Thịnh Phát -
Hà Nội: Khẩn trương xử lý sự cố lún, nứt đê hữu Cầu và đê hữu Hồng

Hiện lực lượng pháp y đang xác minh danh tính nạn nhân này do thi thể đã bị biến dạng mạnh, không còn nguyên vẹn. Theo thông tin ban đầu, có thể đây là thi thể của ông Trần Văn Năm sinh năm 1963, ở xã Yên Lâm, huyện Yên Định.
Trước đó, vào khoảng 15 giờ cùng ngày, thi thể của anh Phạm Văn Phi (ngụ xã Thiết Ống, huyện Bá Thước) cũng đã được tìm thấy. Cả hai thi thể tìm được trong ngày 23/1 đều bị dập nát, không còn nguyên vẹn.
Từ đêm 22 đến ngày 23/1, hơn 200 người thuộc lực lượng bộ đội công binh, công an và chính quyền địa phương đã không quản khó khăn, nguy hiểm, rét mướt quyết tâm lật hàng nghìn mét khối đá để tìm kiếm các nạn nhân bị vùi lấp trong thời gian sớm nhất.
Tại hiện trường, 4 máy múc, nhiều đèn công suất lớn cùng các phương tiện máy móc đã được huy động để phục vụ công tác tìm kiếm, cứu nạn. Nhiều tảng đá nặng đến hàng trăm tấn nằm ngổn ngang bên mỏ đá, buộc các lực lượng chức năng phải sử dụng khoan và thuốc nổ để giải phóng nhằm tìm kiếm và cứu các nạn nhân dù chỉ còn tia hy vọng mong manh nhất.
Trao đổi với phóng viên TTXVN, ông Nguyễn Văn Bình, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện Yên Định cho biết ngay sau khi công tác cứu hộ hoàn thành, Ủy ban Nhân dân huyện sẽ tiến hành đóng cửa mỏ, nghiêm cấm không cho người dân ra vào khu vực mỏ đá này để tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.
Như TTXVN đã đưa tin, vào lúc 10 giờ 30 ngày 22/1, tại mỏ khai thác đá của doanh nghiệp tư nhân Tuấn Hùng, một nhóm công nhân đang khai thác đá thì bất ngờ một khối đất đá hàng nghìn mét khối phía trên bị sạt đổ xuống, vùi lấp 8 người. Toàn bộ các nạn nhân kể trên đều đã tử vong.
Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Thanh Hóa Ngô Văn Tuấn đã đến hiện trường kiểm tra, đôn đốc và chỉ đạo công tác khắc phục hậu quả vụ tai nạn.
Lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa và các tổ chức đoàn thể trên địa bàn tỉnh cũng đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ các gia đình nạn nhân có người tử vong số tiền 27 triệu đồng/người chết./.
-
“Đại gia” Đinh Trường Chinh và chiêu thâu tóm, lướt sóng đất công - Bài 4: Đại án vẫn chưa dừng lại -
Thu hồi quyết định thi hành án của 188 trái chủ Vạn Thịnh Phát -
Hà Nội: Khẩn trương xử lý sự cố lún, nứt đê hữu Cầu và đê hữu Hồng -
Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM đề xuất giải thể Trường Quốc tế Mỹ -
Triệt phá đường dây lừa đảo tiền ảo PaynetCoin quy mô hàng tỷ USD -
Cảnh giác thủ đoạn lừa đảo qua ứng dụng đầu tư tiền ảo Koi Global -
“Đại gia” Đinh Trường Chinh và chiêu thâu tóm, lướt sóng đất công - Bài 3: Dự án ảo, nhưng giải ngân thật hàng ngàn tỷ đồng
-
Top 6 lý do để phải trở thành cư dân của Nam Long II Central Lake
-
Tổ hợp tiện ích nâng tầm cuộc sống biệt thự Legacy Hill Resort & Villas
-
An tâm với bảo chứng sổ hồng tại khu đô thị sân bay Cần Thơ
-
AgriS Agro Day 2025 - Cộng hưởng Toàn diện: Liên minh 5 Nhà kiến tạo đột phá cho nông nghiệp Việt
-
Động lực bứt phá tăng trưởng của Địa Ốc Sài Gòn (SGR)
-
Dai-ichi Life Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm Bảo hiểm Liên kết đơn vị An Phát Đầu Tư Thịnh Vượng