-
Tuổi trẻ Hải Phòng đồng hành kiến tạo thế hệ công dân trách nhiệm với cộng đồng -
Đổi mới công tác đào tạo nghề để sát nhu cầu thị trường lao động -
TP.HCM nghiên cứu thu phí kín trên xa lộ Hà Nội, xe đi bao xa trả tiền bấy nhiêu -
Du khách dự Paradise Summer Fest Cần Giờ: “Tận mắt chứng kiến quy mô mới thấy đây thật sự là một dự án vĩ đại” -
Đẩy mạnh nghiên cứu, phát triển hệ sinh thái kinh tế bạc ở Việt Nam -
Chính sách hỗ trợ phục vụ đối với các chức danh, chức vụ lãnh đạo
Giành 1 điểm trước UAE ở trận ra quân VCK U23 châu Á 2020 là một kết quả thành công với U23 Việt Nam. Tuy nhiên, theo tiền vệ Quang Hải, đây là trận đấu mà U23 Việt Nam phải rút ra nhiều bài học để có thể làm tốt hơn nữa trong những trận đấu tới đây.
Tiền vệ sinh năm 1997 cũng cho rằng 1 điểm trước đối thủ mạnh như UAE là kết quả chấp nhận được.
![]()
Quang Hải tin tưởng và cơ hội U23 Việt Nam đánh bại U23 Jordan
“Đó là trận đấu khó khăn với U23 Việt Nam. Tất cả đã thấy UAE là đối thủ rất mạnh. Nhưng 1 điểm là kết quả chấp nhận được và chúng tôi hài lòng với điều đó. Tôi nghĩ rằng cả hai đội đều có cơ hội để ghi bàn. Chúng tôi làm quen được với các trận đấu áp lực và cường độ cao”, Quang Hải chia sẻ với AFC.
Đánh giá về trận gặp Jordan, thủ quân U23 Việt Nam tự tin khẳng định anh và các đồng đội hướng tới một trận thắng, qua đó mở rộng cửa đi tiếp.
“Giành chiến thắng trước Jordan chính là nhiệm vụ của U23 Việt Nam. Toàn đội tin tưởng làm được điều này. Giành được 3 điểm trước Jordan sẽ giúp Việt Nam có vị trí thuận lợi trước trận đấu với Triều Tiên ở lượt cuối”, Quang Hải nói.
Để chuẩn bị cho trận đấu với Jordan, 19h tối ngày 12/1, U23 Việt Nam đã có buổi tập tại sân phụ thuộc tổ hợp SVĐ Buriram. HLV Park Hang Seo đã “nói không” với báo chí trong buổi tập này.
Sau lượt đầu tiên, Jordan với trận thắng 2-1 trước Triều Tiên tạm thời dẫn đầu bảng D với 3 điểm. Các vị trí tiếp theo thuộc về UAE, U23 Việt Nam và Triều Tiên. Trận đấu giữa U23 Việt Nam và Jordan sẽ diễn ra lúc 20h15 ngày 13/1 trên sân Buriram.
-
600 đại biểu tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ IX -
Tuổi trẻ Hải Phòng đồng hành kiến tạo thế hệ công dân trách nhiệm với cộng đồng -
Đổi mới công tác đào tạo nghề để sát nhu cầu thị trường lao động -
TP.HCM nghiên cứu thu phí kín trên xa lộ Hà Nội, xe đi bao xa trả tiền bấy nhiêu
-
Du khách dự Paradise Summer Fest Cần Giờ: “Tận mắt chứng kiến quy mô mới thấy đây thật sự là một dự án vĩ đại” -
Đẩy mạnh nghiên cứu, phát triển hệ sinh thái kinh tế bạc ở Việt Nam -
Chính sách hỗ trợ phục vụ đối với các chức danh, chức vụ lãnh đạo -
Phát động phong trào toàn dân bảo vệ môi trường, vì một Việt Nam xanh - sạch - đẹp -
Khai mạc Lễ hội trái cây Đồng Tháp lần I/2026 -
Trường nội trú biên giới phải là một thiết chế giáo dục hoàn chỉnh -
TP.HCM tổ chức chương trình nghệ thuật "Hồ Chí Minh - Nguồn sáng dẫn đường"
-
10 năm kết nối và đồng hành cùng Doanh nhân trẻ Khởi nghiệp -
Sản phẩm công nghệ thành tâm điểm: Ranh giới giữa trải nghiệm và bảo vệ tài sản, trí tuệ -
Học viện Bóng đá Nutifood tìm ra 30 nhân tố mới cho bóng đá Việt Nam -
"Đại Lộ Thịnh Vượng" VPBank tại Ngày tài chính số 2026: Có gì hot? -
SeABank thông báo mời thầu
-
Hưng Yên trước dư địa trở thành điểm đến nghỉ dưỡng trị liệu ven đô
