-
Đồng loạt chặn mỹ phẩm, iPhone và hàng hiệu nghi giả ở biên giới phía Bắc -
Huế: Đề nghị kỷ luật Giám đốc Sở NN&MT quyết toán hồ sơ giả gói thầu truyền thông -
Đà Nẵng: Tháo gỡ vướng mắc dự án Khu đô thị quốc tế Đa Phước -
Bắt gần 20.000 sản phẩm vi phạm sở hữu trí tuệ, mỹ phẩm hết hạn tại cảng Cát Lái -
Phá đường dây sản xuất, buôn bán cà phê giả quy mô lớn -
Chỉ 1 ngày ra quân, bắt gần 15.000 sản phẩm vi phạm sở hữu trí tuệ
Ủy ban Y tế tỉnh Hồ Bắc hôm nay thông báo số ca nhiễm nCoV tại tỉnh là 62.442, tăng 411 trường hợp so với hôm qua. Tỉnh cũng ghi nhận thêm 115 ca tử vong, tăng 5,6% so với một ngày trước đó, nâng số người chết vì nCoV ở tỉnh lên 2.144.
Ủy ban Y tế Quốc gia Trung Quốc (NHC) chưa công bố số liệu mới, thống kê thường được đưa ra sau tỉnh Hồ Bắc khoảng vài giờ.
![]() |
|
Y bác sĩ làm việc tại Bệnh viện Chữ thập đỏ Vũ Hán hôm 16/2. Ảnh: AFP. |
Điều này kết thúc ba ngày giảm mạnh số ca nhiễm mới và số người tử vong tại tỉnh Hồ Bắc sau khi NHC thắt chặt tiêu chí xác định bệnh nhân, trong đó chỉ công nhận các ca nhiễm nCoV nếu xét nghiệm axit nucleic cho kết quả dương tính.
Dịch viêm phổi corona (Covid-19) xuất hiện tại 28 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, khiến 76.202 người nhiễm bệnh, 2.247 người chết. 18.221 người bình phục và 12.064 người trong tình trạng nguy kịch. Hàn Quốc hôm qua ghi nhận ca tử vong đầu tiên liên quan đến nCoV.
Tổng cộng 11 người chết vì nCoV được ghi nhận ngoài Trung Quốc đại lục, gồm Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Philippines, Đài Loan, Hong Kong và Iran.
-
Phá đường dây sản xuất, buôn bán cà phê giả quy mô lớn -
Chỉ 1 ngày ra quân, bắt gần 15.000 sản phẩm vi phạm sở hữu trí tuệ -
Lại thêm thủ đoạn lừa đảo “dịch vụ Visa online siêu tốc” -
Thu giữ lô hàng giả nhãn hiệu Burberry, Gucci tại Hà Nội -
Buôn lậu, hàng giả tăng nóng giữa biến động kinh tế toàn cầu -
Đề xuất thu phí thi hành án dân sự tối đa hơn 245 triệu đồng -
Nhiều vi phạm trong quá trình cổ phần hóa tại Công ty TNHH MTV cà phê Gia Lai
-
EVF công bố bổ nhiệm nhân sự cấp cao -
Hoàng Thu Hiền: Kinh doanh món ăn gia đình bằng sự tử tế và cái tâm của người làm mẹ -
Điều hòa Daikin FTKM cho phép tùy chỉnh độ ẩm theo nhu cầu -
Công bố Top 10 doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và kinh doanh hiệu quả 2026 ngành Logistics -
Công bố Top 10 doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và kinh doanh hiệu quả 2026 ngành Dược - Thiết bị y tế -
Hạ tầng bứt tốc cùng vốn FDI đổ về: Đồng Nai vươn mình thành cực tăng trưởng mới

