Trang chủ | Hotline: 0965 946 888
“Bệ phóng” cho bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc
Trần Thông - 31/01/2016 10:20
 
Được quy hoạch phát triển theo mô hình đặc khu kinh tế, Phú Quốc đang tạo bệ phóng để du lịch và bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng có những bước nhảy vọt ngoạn mục.

Theo thống kê của Hiệp hội BĐS du lịch Việt Nam, từ năm 2010 đến nay, Phú Quốc là một trong những nơi thu hút số dự án và vốn đầu tư trong và ngoài nước nhiều nhất trên cả nước.

Được coi là trọng điểm của phát triển kinh tế du lịch Việt Nam từ nay đến năm 2020 và được Chính phủ phê duyệt trở thành đặc khu hành chính - kinh tế trực thuộc Trung ương với cơ chế phát triển đặc thù riêng, Phú Quốc đang thu hút hàng loạt nhà đầu tư BĐS hàng đầu Việt Nam như Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn Sun Group…

Tại Premier Village Phu Quoc Resort còn có hệ thống nhà hàng tiện ích, đẳng cấp
Tại Premier Village Phu Quoc Resort còn có hệ thống nhà hàng tiện ích, đẳng cấp

Theo ông Matthew Powell, Giám đốc Savills Hà Nội, sự phát triển của BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam được tạo nên từ 4 yếu tố chính, đó là: kinh tế tăng trưởng tốt, nhu cầu tăng lên, ngành du lịch tăng trưởng đều và xu hướng đầu tư mới.

Phú Quốc dường như hội đủ tất cả những yếu tố nói trên. Đặc biệt, Phú Quốc đang thu hút giới đầu tư nhờ hàng loạt ưu đãi tài chính và các chính sách về thuế.

Đón làn sóng đầu tư, vừa qua, Tập đoàn Sun Group đã ra mắt Thiên đường nghỉ dưỡng siêu sang hai mặt biển Premier Village Phu Quoc Resort. Dự án hứa hẹn đem lại cho Phú Quốc một diện mạo mới cũng như được kỳ vọng sẽ thu hút thêm một lượng du khách lớn.

Tọa lạc tại Mũi Ông Đội, phía Nam Phú Quốc, Premier Village Phu Quoc Resort là dự án duy nhất tại đảo ngọc này có hai mặt song song hướng biển, mang lại trải nghiệm đặc biệt cho du khách khi được chiêm ngưỡng mặt trời mọc và lặn trên biển ở cùng một vị trí.

Đây cũng là nơi được thiên nhiên ban tặng một địa hình biển đảo tuyệt đẹp mà theo các chuyên gia về du lịch, đó là địa điểm lý tưởng hiếm thấy trên thế giới để có thể tạo dựng những khu nghỉ dưỡng siêu sang, với những triền cát trắng mịn như kem, xen giữa triền đồi thoai thoải hút tầm mắt và những ghềnh đá hùng vĩ, được bao bọc bởi cánh rừng nguyên sinh thơ mộng cùng vùng biển xanh ngọc bích…

Hiện nay, đầu tư vào BĐS Phú Quốc được coi là khá an toàn khi mức cam kết lợi nhuận chủ đầu tư đưa ra cho khách hàng khi sở hữu các biệt thự nghỉ dưỡng ở đây khá cao. Sun Group đưa ra mức cam kết lợi nhuận tối thiểu lên tới 9% trong 10 năm đầu khi khách hàng mua biệt thự tại Dự án Premier Village Phu Quoc Resort. Đây là mức cam kết sinh lời vượt trội trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng, đồng thời là tỷ suất lợi nhuận hấp dẫn, đảm bảo chắc chắn và ổn định dài hạn.

“Món quà” tiếp theo cho các chủ nhân này là 15 đêm nghỉ miễn phí mỗi năm ngay tại biệt thự mình sở hữu hay chọn quy đổi ra số phòng tại các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp tương đương của Sun Group. Đặc biệt, ngay sau khi hoàn tất hợp đồng, chủ sở hữu được tặng một chương trình “Trải nghiệm tuyệt tác cùng Sun Group”, với tổng giá trị lên tới 250 triệu đồng…

Với phân khúc phòng khách sạn tiêu chuẩn 4 - 5 sao đang thiếu hụt như hiện nay thì triển vọng cho thuê lại các biệt thự nghỉ dưỡng là rất cao. Tính theo dòng tiền đầu tư hiện nay thì chỉ trong vòng 5 - 7 năm đầu khai thác, khách hàng có thể hoàn vốn đầu tư và nhận được giá trị sinh lời từ các năm sau.

GS. Đặng Hùng Võ cho biết, đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng là một bước đi khá an toàn vì ngay trong thời kỳ BĐS khó khăn nhất thì BĐS nghỉ dưỡng vẫn là phân khúc ít chịu ảnh hưởng.

Đối với BĐS Phú Quốc, đây là một miền đất hứa mới cho giới đầu tư. Nếu như ở nước ngoài, để sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng ven biển là khá khó khăn do giá cao, thì những căn biệt thự nghỉ dưỡng tại Phú Quốc như Premier Village Phu Quoc Resort đa phần lại có mức giá khá hợp lý cùng với chính sách cho vay tốt, nên hứa hẹn trở thành cơ hội đầu tư sinh lời hiếm thấy.

Doanh nghiệp bất động sản kỳ vọng vào năm 2016
Thanh khoản của thị trường bất động sản (BĐS) năm 2015 đã ghi được dấu ấn đậm nét nhờ sự ấm lên của thị trường, đặc biệt ở phân...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản