Căn hộ khách sạn 5 sao – Sản phẩm bất động sản mới hấp dẫn
T.T - 31/12/2019 18:26
 
Thị trường bất động sản Hải Dương sôi động hơn, kéo theo sự ra đời của nhiều sản phẩm đầu tư bất động sản mới hấp dẫn. Trong số đó, có thể kể đến căn hộ khách sạn 5 sao – sản phẩm mới với tiềm năng sinh lời hấp dẫn, gây sốt thị trường bất động sản Hải Dương thời gian gần đây.

Căn hộ khách sạn là tổ hợp của 2 loại hình bất động sản, vừa có các hoạt động của một khách sạn, vừa có chức năng của một khu căn hộ. Căn hộ khách sạn có hệ thống đặt phòng và các dịch vụ khách sạn khác như hồ bơi, spa, nhà hàng, cửa hàng, dịch vụ thư tín và dịch vụ phòng 24/24. Bên cạnh đó, căn hộ khách sạn cũng được thiết kế với đầy đủ các tiện ích bếp, phòng khách, phòng ngủ,…với đầy đủ dụng cụ nấu nướng, cho du khách có thể đi chợ và trải niệm phong cách sống như tại chính ngôi nhà của mình.

Thị trường Hải Dương thiếu phân khúc bất động sản cao cấp

Hải Dương được xem là vùng đất địa linh nhân kiệt với những giá trị văn hóa vật thể và phi vật thể. Mang đậm không gian văn hóa lễ hội, là cái nôi của nghệ thuật hát chèo, hát ca trù, hát chầu văn, múa rối nước. Hải Dương sở hữu trên 2.207 di tích lịch sử, văn hóa, trong đó có 144 di tích và 04 khu di tích đã được xếp hạng quốc gia. Từ nay đến năm 2020, Hải Dương đặt ra mục tiêu khách du lịch lưu trú trên địa bàn tăng 8%/năm, doanh thu tăng 10%/năm; ngành du lịch sẽ đóng góp từ 2 đến 2,5% trong GDP của tỉnh. Cụ thể, năm 2020, Hải Dương phấn đấu đạt tổng lượng khách lưu trú là trên 1,6 triệu lượt.

Hải Dương sở hữu tiềm năng lớn về công nghiệp, du lịch, tốc độ tăng trưởng kinh tế
Hải Dương sở hữu tiềm năng lớn về công nghiệp, du lịch, tốc độ tăng trưởng kinh tế

Bên cạnh các lượt khách du lịch, Hải Dương có tốc độ FDI đạt 1.393 tỷ đồng, tăng 2,6% trong quý III năm 2018. Theo Sở Kế hoạch và Đầu tư Hải Dương, thu hút đầu tư nước ngoài trên địa bàn tỉnh đạt 365,8 triệu USD trong 6 tháng đầu năm, tăng 36,9% so với cùng kỳ 2018. Với định hướng Hải Dương sẽ là thành phố công nghiệp, tỉnh tập trung thu hút nhà đầu tư trong nước và nước ngoài đến Hải Dương đầu tư, sản xuất - kinh doanh, kéo theo lượng lao động và chuyên gia lớn đến làm việc và sinh sống tại đây. Điều này tạo ra sức cầu lớn cho bất động sản, nhất là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng ngắn hạn cho đối tượng chuyên gia, người nước ngoài.

Theo thống kê toàn tỉnh Hải Dượng hiện có khoảng 200 cơ sở lưu trú, trong đó có 03 khách sạn hạng 4 sao, 05 khách sạn hạng 3 sao, 25 khách sạn hạng 2 sao. Con số này là quá thấp so với nhu cầu trong tương lai. Đặc biệt thiếu hẳn đi phân khúc cao cấp trong khi đây sẽ là phân khúc xu hướng của thị trường trong 1 đến 2 năm tới.

Căn hộ khách sạn 5 sao – Sản phẩm ra đời tất yếu từ tiềm năng phát triển của thị trường

Thủ tướng Chính phủ đã có quyết định công nhận TP. Hải Dương mở rộng đạt tiêu chí đô thị loại I trực thuộc tỉnh Hải Dương. Việc TP. Hải Dương mở rộng được công nhận đạt tiêu chí đô thị loại I sẽ tác động mạnh mẽ đến quá trình đô thị hoá và phát triển công nghiệp Thành phố và các vùng lân cận trong tỉnh.

Căn hộ khách sạn 5 sao là sản phẩm bất động sản mới hấp dẫn tại Hải Dương
Căn hộ khách sạn 5 sao là sản phẩm bất động sản mới hấp dẫn tại Hải Dương

Với mong muốn xây dựng một biểu tượng nâng tầm thị trường bất động sản Hải Dương, đồng thời giải quyết vấn đề lưu trú cho khách du lịch và các chuyên gia ngoại quốc đây, Apec Group đã đầu tư xây dựng dự án Apec Mandala Wyndham Hải Dương ngay tại vị trí trung tâm thành phố.

Dự án là tổ hợp khách sạn, officetel và trung tâm thương mại 5 sao chuẩn quốc tế mang đến phong cách nghỉ dưỡng thượng lưu cho những du khách lưu trú tại Hải Dương. Khách sạn 5 sao tại dự án được thiết kế thông minh bởi đội ngũ kiến trúc sư nổi tiếng và được trang bị nội thất cao cấp từ các thương hiệu hàng đầu thế giới, khẳng định đẳng cấp sống thượng lưu cho cư dân.

Cùng với đó là chuỗi tiện ích cao cấp đi kèm như bể bơi ion khoáng nóng, trung tâm thương mại, bể sục, jjim jil bang, nhà hàng, khu vui chơi giải trí… sẽ đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cũng như nhà ở tiện nghi và đẳng cấp cho cư dân tại Hải Dương.

Tổ hợp khách sạn, officetel, TTTM 5 sao Apec Mandala Wyndham Hải Dương
Tổ hợp khách sạn, officetel, trung tâm thương mại 5 sao Apec Mandala Wyndham Hải Dương

Không chỉ là căn hộ để ở, căn hộ khách sạn 5 sao còn là sản phẩm đầu tư bất động sản hấp dẫn với các nhà đầu tư tại tỉnh. Với suất đầu tư vừa tay, chất lượng sản phẩm khác biệt, tỷ suất sinh lời hấp dẫn, các nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra khoảng 800 triệu đồng – 1 tỷ đồng là có thể sở hữu một căn hộ khách sạn 5 sao tại dự án.

Cùng với tiềm năng của thị trường, khách hàng sẽ dễ dàng hoàn vốn trong 3 – 5 năm với hình thức cho thuê. Bên cạnh đó, căn hộ khách sạn còn là sản phẩm hữu hình, có thể tăng giá theo thời gian, các nhà đầu tư ngắn hạn có thể sang nhượng lại căn hộ với mức giá cao hơn để kiếm lời.

Sự xuất hiện những loại hình bất động sản mới cao cấp như căn hộ khách sạn 5 sao tại Apec Mandala Wyndham Hải Dương sẽ giúp nâng tầm bất động sản và mang đến diện mạo mới cho tỉnh, thành phố, đồng thời, mở ra cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư bất động sản.

Lễ giới thiệu dự án Apec Mandala Wyndham Hải Dương dự kiến được tổ chức tại Trung tâm tổ chức sự kiện Phoenix Palace Hải Dương. Lễ giới thiệu sẽ mang đến những thông tin cập nhật mới nhất về dự án, các cơ hội đầu tư hấp dẫn và nhiều phần quà giá trị cho các khách mời tham dự.

Thời gian: 8h00 Thứ 7 ngày 4/1/2020

Địa điểm: Phoenix Palace, Ngã tư Hải Tân, P. Hải Tân, TP. Hải Dương

Đơn vị phân phối dự án: Real Pro, Everest Land.

Website: http://apecmandalahaiduong.vn/
Apec Group đầu tư xây dựng trung tâm thương mại 5 sao lớn nhất Hải Dương
Apec Center – Trung tâm thương mại 5 sao nằm trong dự án tổ hợp khách sạn, officetel và trung tâm thương mại Apec Mandala Wyndham Hải Dương – hứa hẹn...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản