
-
Chuyên gia kinh tế: “Móng Cái thành tâm điểm logistics của cả ASEAN, bất động sản đa năng sẽ lên ngôi”
-
The Privé khẳng định sức hút căn hộ hạng sang khi “sold out” ngay sau một đêm
-
Hanoi Signature by Swiss-Belhotel: Khi biểu tượng song hành cùng biểu tượng
-
Gia Lai lập quy hoạch Khu du lịch Biển Hồ - Chư Đăng Ya rộng 6.300 ha -
Hồ Núi Cốc - Nguồn cảm hứng của du lịch xứ chè -
Dự án Thành phố thông minh Bắc Hà Nội: Biểu tượng phát triển mới của Thủ đô -
Chuyên gia: “Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia là cú hích thúc đẩy kinh tế Việt Nam bứt phá trong kỷ nguyên mới”
Trung tâm Phát triển quỹ đất thành phố Đà Nẵng cho biết, đơn vị đã có thông báo việc lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản 2 khu đất trên địa bàn phường Hoà Xuân (quận Cẩm Lệ).
Cụ thể, Khu đất ký hiệu A2-8 thuộc Khu E2 mở rộng (giai đoạn 1), thuộc phường Hoà Xuân (quận Cẩm Lệ). Khu đất này có 3 mặt tiền các đường các Trần Nam Trung, Trần Quốc Thảo, Liêm Lạc 5; với tổng diện tích là 10.964m2.
Khu thứ hai là khu đất ký hiệu A2-15 thuộc Khu E2 mở rộng (giai đoạn 1) cũng thuộc phường Hoà Xuân. Khu đất này có 4 mặt tiền, nằm trên các đường Trần Nam Trung, Lương Khắc Ninh, đường quy hoạch 10,5m và 7,5m; tổng diện tích là 18.698m2.
Theo Trung tâm Phát triển quỹ đất thành phố Đà Nẵng, Khu đất ký hiệu A2-8 có mục đích cho thuê đất xây dựng cơ sở dịch vụ xã hội, để đầu tư xây dựng dự án Viện Dưỡng lão. Đơn giá tính khởi điểm là 178.448 đồng/m2/năm; tiền sử dụng đất theo giá khởi điểm đấu giá quyền sử dụng đất là hơn 1,9 đồng/năm.
Trong khi đó, Khu đất ký hiệu A2-15 có có mục đích cho thuê là đất xây dựng cơ sở giáo dục và đào tạo, dự án xây dựng Trường liên cấp quốc tế. Đơn giá tính khởi điểm là 177.268 đồng/m2/năm; tiền sử dụng đất theo giá khởi điểm đấu giá quyền sử dụng đất là hơn 3,3 tỷ đồng/năm.
![]() |
Thành phố Đà Nẵng tổ chức đấu giá 2 khu đất trên địa bàn phường Hoà Xuân. |
Hai khu đất đã thực hiện xong công tác giải phóng mặt bằng và không có tài sản gắn liền trên đất. Thành phố Đà Nẵng sẽ tổ chức đấu giá theo hình thức đấu giá trực tuyến.
Dự kiến trong năm 2023, Thành phố Đà Nẵng sẽ tổ chức đấu giá 26 khu đất lớn, 190 lô đất ở chia lô đã thông qua danh mục đấu giá quyền sử dụng đất của năm trước chuyển qua. Trong đó, 25 khu đất lớn dự kiến tổng số tiền thu hơn 3.238 tỷ đồng; 190 lô đất ở chia lô dự kiến thu hơn 569 tỷ đồng.
Trong năm 2022, TP.Đà Nẵng phê duyệt danh mục đấu giá 31 khu đất lớn và 200 lô đất ở chia lô. Trong đó, 7 khu đất lớn và 10 lô đất ở chia lô đã được phê duyệt giá khởi điểm. Kết quả đấu giá thành công 7 khu đất lớn, 5 lô đất ở chia lô, tổng số tiền thu về 258 tỷ đồng.
-
Salacia Villas - Dấu ấn tiếp nối hành trình kiến tạo của VinaLiving
-
Chính phủ ban hành Nghị định số sửa đổi, bổ sung một số quy định mới về đất đai
-
Sản xuất tăng tốc, thị trường kho xưởng thêm lực đẩy
-
Nghiên cứu mở rộng thí điểm miễn phép xây dựng; Hà Nội sắp mở bán nhà ở xã hội giá 20,6 triệu đồng/m2
-
Xu hướng mới trong M&A bất động sản -
Hà Nội sắp mở bán nhà ở xã hội tại Đông Anh, giá chỉ 20,6 triệu đồng/m2 -
Hà Nội: 192 dự án không đủ điều kiện để thí điểm mở rộng loại đất làm nhà thương mại -
Nhà đất tăng giá, nhưng rủi ro thiếu bền vững lộ diện -
Nhà ở xã hội - “chiến trường” cạnh tranh của tư nhân -
Bỏ giá đất cụ thể có thể làm giảm thu ngân sách, dễ phát sinh khiếu nại khi thu hồi đất -
TP.HCM quyết liệt yêu cầu chủ dự án nhà ở thương mại làm nhà ở xã hội
-
1 Tin vắn Đầu tư Online ngày 22/8
-
2 Phó thủ tướng Nguyễn Chí Dũng: Mọi thành quả kinh tế - xã hội của đất nước đều có dấu ấn của Bộ Tài chính
-
3 Đồng chí Nguyễn Văn Thắng được chỉ định làm Bí thư Đảng ủy Bộ Tài chính nhiệm kỳ 2025 - 2030
-
4 Mở rộng cao tốc, xây cầu lớn nối TP.HCM - Long Thành
-
5 Đầu tư 3.626 tỷ đồng cho Trung tâm logistics, cảng cạn ICD và cảng tổng hợp Tây Ninh
-
Vụ "bán trộm" thế chấp nền Dự án Khu dân cư Sông Đà: Đề nghị án chung thân với cựu Chủ tịch Công ty Đại Hải
-
Dự án đường 740 m làm hơn 8 năm chưa xong: Lãnh đạo Đà Nẵng nhận khuyết điểm
-
Tiếp tục chi trả đợt 3 tiền bà Trương Mỹ Lan bồi hoàn cho trái chủ
-
“Xẻ thịt” đất rừng phòng hộ, hàng loạt cán bộ hầu tòa
-
SABECO: Biến khát vọng phát triển bền vững thành hành động cụ thể từ di sản 150 năm
-
Gói tài chính tối ưu cho doanh nghiệp tư vấn du học và xuất khẩu lao động
-
Khẳng định bản lĩnh phân phối, Megan Holdings vươn lên Top 2 đại lý dẫn đầu Centro Town - Sun Elite City
-
SeABank thông báo mời thầu
-
VVDN Technologies mở rộng hoạt động sản xuất tại UAE
-
Hợp Long được HR Asia vinh danh "Nơi làm việc tốt nhất châu Á"