Chỉ số HDI của Việt Nam năm 2023 đạt 0,766, xếp trong nhóm các quốc gia có mức phát triển con người cao, đứng thứ 93 trên tổng số 193 quốc gia và vùng lãnh thổ, tăng mạnh 14 bậc so với năm 2022.
Ngày 27/7, khắp tuyến đường của thành phố Hà Nội đã không còn cảnh người xe tấp nập, cho thấy ý thức chấp hành Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ của người dân Thủ đô ngày càng tốt.
Đợt 2 của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 sẽ được tổ chức vào các ngày 6 và 7/8 cho các thí sinh chưa dự thi hoặc chưa hoàn thành thi đợt 1. Ngày 24/8 công bố điểm thi.
Việc hoãn tổ chức Olympic Tokyo 2020 lại một năm do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 đã khiến sự kiện này trở thành Thế vận hội tốn kém nhất lịch sử tính đến thời điểm hiện tại.
Olympic mùa Hè 2020 diễn ra từ ngày 23/7-8/8/2021 tại Tokyo, Nhật Bản với rất nhiều điểm khác biệt so với các kỳ đại hội thể thao thế giới từng diễn ra trong lịch sử.
Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp đã gửi chương trình gặp mặt và trao thưởng cho Đội tuyển Bóng đá Quốc gia tới một số doanh nghiệp do mình quản lý.
Để sách không nằm im trên giá và tăng tri thức cho mọi người, Trạm Đọc sẽ khởi động chương trình “Đổi sách cũ - Lấy sách mới” vào ngày 22-24/7 tới tại Hà Nội.
Theo Quyết định của Chủ tịch nước, quà tặng cho người có công nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ chia thành 2 mức 600.000 đồng và 300.000 đồng, tăng 50% so với trước đó.