Bị cáo Trịnh Văn Quyết, cựu Chủ tịch Tập đoàn FLC được đánh giá có nhiều tình tiết giảm nhẹ mới, nên được đề nghị giảm từ 21 năm xuống còn 7-8 năm tù; đồng thời phạt 4 tỷ đồng về hành vi thao túng chứng khoán.
Ngay sau khi tòa tuyên án phúc thẩm, cơ quan thi hành án và các bị hại sẽ làm các thủ tục để trao, nhận tiền bồi thường trong vụ án liên quan tới cựu Chủ tịch Trịnh Văn Quyết và Tập đoàn FLC.
Với thủ đoạn lập nhiều tài khoản, thực hiện các hoạt động đặt lệnh mua, bán chứng khoán mã TGG, BII, nhóm bị can thuộc Louis Holdings và Chứng khoán Trí Việt đã thu lời bất chính gần 155 tỷ đồng. Vụ án đã được Tòa án Nhân dân TP. Hà Nội thụ lý, dự kiến đưa ra xét xử vào các ngày 10 - 11/4/2023.
Buổi làm việc giữa lãnh đạo Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders với phụ huynh TP.HCM đã trở nên căng thẳng sau vì không đạt được thỏa thuận khiến khách sạn từ chối phục vụ.
Gần đây, tình hình tội phạm sử dụng công nghệ cao để lừa đảo chiếm đoạt tài sản có nhiều diễn biến phức tạp, với nhiều phương thức, thủ đoạn. Có không ít người dân nhận được tin nhắn giả mạo các ngân hàng thương mại để dẫn dụ vào đường link với mục đích đánh cắp thông tin, chiếm quyền quản trị tài khoản ngân hàng của người dùng.
Công ty TNHH kinh doanh tài chính Đại Thịnh Phát do Trương Văn Thịnh làm Giám đốc có biểu hiện hoạt động “tín dụng đen”, cho vay với lãi suất "cắt cổ" 5.000 đồng/triệu/ngày, tương đương với 194%.
Quản lý thị trường TP.HCM phát hiện và thu giữ hơn 10.000 m2 tấm lợp lấy sáng Polycarbonate tại 02 chi nhánh của Công ty TNHH đầu tư phát triển xây dựng ANT vì nghi nhập lậu.
Công ty cổ phần Cấp thoát nước Quảng Nam đã tổ chức thi công xây dựng công trình không gửi văn bản thông báo ngày khởi công cho cơ quan quản lý nhà nước về xây dựng.