Viện Kiểm sát đánh giá, Nguyễn Duy Hưng, Chủ tịch Tập đoàn Thuận An có vai trò chủ mưu, đầu vụ trong vụ án liên quan tới các vi phạm về đấu thầu, gây thiệt hại hơn 120 tỷ đồng, cần phạt mức án nghiêm khắc.
Không đủ năng lực, nhưng Tập đoàn Thuận An đã dùng tiền và quan hệ để thao túng đấu thầu, “ăn chia” với hàng loạt lãnh đạo. Phiên tòa xét xử 29 bị cáo đã phơi sáng mối quan hệ ngầm sau loạt dự án lớn.
Báo cáo đánh giá tác động môi trường (ĐTM) đã thực hiện mà phát sinh bất cập, hạn chế do chưa đánh giá hết tác động trong mối liên hệ vùng thì Quảng Nam sẽ điều chỉnh, bổ sung.
Dự án Khu biệt thự biển và dịch vụ du lịch Anh Nguyễn (Khánh Hòa) có nguy sơ sạt lở cao, xây dựng gần 16 năm không xong và liên tục điều chỉnh cao tầng.
Đất bị biển ngoạm sâu, làng mạc bị xóa sổ, bãi biển hoang tàn, cửa sông bồi lấp, người dân ở những ngôi làng ven biển miền Trung vẫn đang tiếp tục bị đẩy lùi sâu vào bên trong...
Cục Cảnh sát hình sự (Bộ Công an) cảnh báo hiện tượng các đối tượng tín dụng đen núp bóng cho vay online và các hiệu cầm đồ lách luật về lãi suất, có dấu hiệu cho vay lãi nặng.
Sau khi Sở Giao thông - Vận tải Quảng Nam kết luận có hành vi “gian lận” đấu thầu, Công ty cổ phần Xây dựng giao thông AH cho rằng, "chưa phản ánh đúng bản chất".
Một số phương án bồi thường, giải phóng mặt bằng đất nông nghiệp ngoài vạch bị ảnh hưởng của Dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi chưa có nguồn vốn để tiếp tục chi trả.
Sở Tài chính Lâm Đồng cho rằng, Công ty Cadasa vi phạm thực hiện nghĩa vụ tài chính phải nộp ngân sách Nhà nước, vi phạm cho thuê lại mà không có sự đồng ý của cơ quan này.