Nhóm đối tượng người Trung Quốc được xác định đã sử dụng công nghệ AI, Deepfake cắt ghép, tạo dựng hình ảnh, video “nhạy cảm” của nạn nhân để đe dọa, cưỡng đoạt tài sản.
Thực hiện lời kêu gọi toàn dân, toàn quân chung tay phòng, chống dịch Covid-19 của Chính phủ, thành phố Hải Phòng và Quảng Ninh tiếp tục chi viện lần 2 cho Bắc Giang cả về nhân lực, vật lực.
UBND tỉnh Lâm Đồng yêu cầu Chủ tịch UBND TP. Bảo Lộc, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường đình chỉ công tác 3 cán bộ liên quan đến sai phạm về hiến đất, tách thửa.
Đây là 1 trong những biện pháp phòng chống dịch do Ban quản lý Các khu chế xuất và công nghiệp TP.HCM (Hepza) đang thực hiện với các công ty phát triển hạ tầng khu chế xuất, khu công nghiệp.
20 người đang tụ tập chơi đá gà khi công an ập vào thì 5 người chạy thoát. 15 người còn lại bị phạt 15 triệu đồng/người theo quy định cấm tụ tập đông người phòng chống covid-19.
Theo EVNHANOI, công suất đỉnh (Pmax) được thiết lập lúc 14 giờ ngày 31/5 là 4.530 MW và là mốc cao nhất từ trước đến nay, cao hơn 2% so với đỉnh 4.435 MW của năm 2020.
Trước thực trạng thi công dự án điện gió tại khu vực bán đảo Phương Mai tác động nghiêm trọng đến quần thể sinh thái, UBND tỉnh Bình Định đã chỉ đạo cơ quan quản lý vào cuộc để kiểm tra, khẩn trương khắc phục.
Công an tỉnh Thanh Hóa bắt giữ 8 đối tượng trong đường dây thành lập hàng chục công ty "ma" để mua bán trái phép hóa đơn thuế giá trị gia tăng với tổng giá trị hơn 1.000 tỷ đồng.
Công ty Free Land - chủ đầu tư Dự án King Bay đổ lỗi cho khách hàng khi bị ngân hàng thanh lý hợp đồng, từ chối cung cấp hồ sơ pháp lý khi khách hàng yêu cầu.
Để ra quyết định cưỡng chế tháo dỡ với biệt thự "khủng" không phép của ông Phạm Văn Huyên, UBND TP. Bảo Lộc phải lấy góp ý của nhiều cơ quan, đơn vị trực thuộc.