Nhóm đối tượng người Trung Quốc được xác định đã sử dụng công nghệ AI, Deepfake cắt ghép, tạo dựng hình ảnh, video “nhạy cảm” của nạn nhân để đe dọa, cưỡng đoạt tài sản.
Công an TP.HCM đề nghị Ngân hàng Nhà nước - Chi nhánh TP.HCM cung cấp hồ sơ và tạm ngưng các giao dịch của Công ty CP Free Land và Star Beach để phục công tác điều tra.
Theo Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng, một số đại lý xác nhận có hiện tượng nhân viên bán hàng của Heineken Việt Nam yêu cầu họ thực hiện việc hạn chế bán bia của Sabeco.
Các đơn vị thanh tra tại Hà Nội đã phát hiện sai phạm trên 3.597 tỷ đồng, kiến nghị thu hồi nộp ngân sách nhà nước trên 2.380 tỷ đồng, kiến nghị khác trên 1.185 tỷ đồng.
Bộ LĐTB&XH cho biết sẽ thanh tra việc chấp hành quy định pháp luật về lao động, an toàn, vệ sinh lao động tại các doanh nghiệp, nhà thầu thi công công trình xây dựng tại một số tỉnh, thành.
Vẫn còn 6,3% khối lượng chất thải rắn sinh hoạt đô thị và 17% khối lượng chất thải rắn sinh hoạt nông thôn không được thu gom và bị thải bỏ ra môi trường xung quanh.
Uỷ ban kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Ninh giao Ban Thường vụ Huyện ủy Vân Đồn chỉ đạo việc kỷ luật 3 cán bộ xã liên quan đến vụ vi phạm đổ đất trái phép của Công ty Phương Đông.
Do xấu hổ với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, nhiều nạn nhân của thẩm mỹ chui không dám nói lên sự thật đau lòng mà mình gánh chịu - điều này đồng nghĩa với tiếp tay cho cái ác.
Không được phép hút mỡ, nâng ngực, song nhiều thẩm mỹ viện vẫn ngang nhiên quảng cáo rầm rộ các dịch vụ này với cam kết chắc nịch về hiệu quả khiến nhiều khách hàng đã bị “sập bẫy”.
Chủ tịch UBND Hà Nội giao Công an thành phố khẩn trương điều tra và xử lý nghiêm vụ nữ công nhân môi trường bị sát hại dã man đêm 4/4 tại quận Cầu Giấy.