Nhóm đối tượng người Trung Quốc được xác định đã sử dụng công nghệ AI, Deepfake cắt ghép, tạo dựng hình ảnh, video “nhạy cảm” của nạn nhân để đe dọa, cưỡng đoạt tài sản.
Theo Tổ phản ứng nhanh phòng chống dịch Covid-19 Hải Phòng, 100% mẫu F1 liên quan đến 2 ca nhiễm SARS-CoV-2 (ở Nguyễn Công Trứ) đi từ Nội Bài sang Australia ngày 28/02, đã có kết quả âm tính.
Viện Kiểm sát nhân dân TP. Cần Thơ đã chỉ ra nhiều điểm không phù hợp trong bản án xét xử sơ thẩm của TAND Cái Răng đối với việc bà Từ Thị Anh Đào bị giải tỏa đất.
Thông tin, cơ sở dữ liệu của EmasFintech trên website Emas Fintech.net đã được xóa sạch nhưng vẫn có manh mối để lần tìm ra người đứng đầu hệ thống này.
Có 5 trường hợp được theo dõi tại bệnh viện, trong đó có 2 trường hợp phản vệ độ 2 đã được xử lý theo quy định; 3 trường hợp có biểu hiện tiêu chảy, dị ứng, kẹt huyết áp.
Ông Nguyễn Văn Chung, Giám đốc Công ty TNHH đo đạc tư vấn thiết kế xây dựng DCB, bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Chiều 7/3, Việt Nam ghi nhận thêm 3 ca mắc mới COVID-19, trong đó một ca ghi nhận tại Hải Dương (F1 của BN2415) và hai ca được cách ly ngay sau nhập cảnh tại Bắc Ninh.