Một chai nước ngọt có ga 1.500ml của một hãng nước ngọt nổi tiếng toàn cầu chứa tới 157g đường - khoảng 30 thìa cà phê đường, song thông tin trên sản phẩm lại ghi là: 100ml chứa 10,5g đường, gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng.
Kinh Bắc đầu tư thêm khu công nghiệp ở Bắc Ninh; TMT Motors muốn phủ sóng 30.000 trạm sạc xe điện; Vosco than thị trường tàu hàng khô “tồi tệ hơn cả giai đoạn đầu COVID-19”; ACV báo cáo doanh thu cao nhất lịch sử; Viejet ra mắt hãng hàng không mới.
Các tập đoàn kinh tế hùng mạnh không chỉ trong phạm vi quốc gia, mà còn đạt đến tầm cỡ khu vực và thế giới là biểu hiện sinh động nhất cho khát vọng hùng cường của dân tộc Việt Nam.
Đoàn doanh nghiệp Nga sẽ đến Việt Nam và "trình diễn" các công nghệ hiện đại cùng phát minh mới nhất trong lĩnh vực năng lượng, cơ khí, nông nghiệp, vận tải, truyền thông và truyền dữ liệu, khai thác, công nghiệp hóa chất...
Chuyển đổi số có thể trở thành động lực đẩy con thuyền doanh nghiệp tiến về phía trước. Ngay cả với doanh nghiệp nhỏ và vừa cũng sẽ gặt hái được lợi ích, nếu lãnh đạo doanh nghiệp hiểu về chuyển đổi số, cũng như có tầm nhìn dài hạn.
Dù chưa sở hữu cổ phần, nhưng từ lâu công ty chứng khoán này đã xuất hiện một vài nhân sự và có hàng loạt thay đổi từ tên gọi và logo đều mang dấu ấn của TPBank.
Chương trình "Cơ Hội Cho Ai - Whose Chance" vừa hé lộ những thông tin và hình ảnh của tập 4 với nhiều tình tiết gay cấn xoay quanh câu chuyện ứng tuyển của các ứng viên và các "sếp".
Vietnam Report mới công bố Bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp tư nhân có lợi nhuận tốt nhất năm 2019 (Profit500), trong đó Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) là đại diện duy nhất của ngành ngân hàng có tên trong Top 3, chỉ đứng sau Tập đoàn Vingroup và Vinamilk.
Theo Khảo sát Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam ghi nhận tỷ lệ nghỉ việc đang gia tăng liên tục trong vòng 3 năm qua và dự đoán sẽ cán mốc đáng báo động 24% trong năm 2019. Cụ thể, ở bậc nhân viên, nhóm lương dưới 10 triệu có tỷ lệ cao nhất 29% trong khi đó, các cấp bậc cao hơn như Trưởng nhóm, Quản lý, Giám đốc…, lương càng cao thì dự định nghỉ việc càng nhiều.
Tại phiên họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 9 vừa diễn ra, đại diện Bộ Công thương đã phê bình hiện tượng tung tin thất thiệt gây ảnh hưởng đến các công ty được nhà nước đầu tư, trong đó có Tổng công ty cổ phần Bia – Rượu – Nước Giải Khát Sài Gòn (SABECO).
Tiêu chuẩn, chất lượng của lao động Việt Nam cần được cải thiện nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp và duy trì lợi thế cạnh tranh, tận dụng được những cơ hội từ quá trình hội nhập.