Parami Hồ Tràm - “Ngôi nhà thứ hai” cạnh Sài Gòn dành riêng cho giới thành đạt
Như Loan - 13/08/2019 08:10
 
Xu hướng “bỏ phố về biển” và chủ nghĩa xê dịch của những gia đình Việt trung lưu và giới thành đạt đã khiến nhu cầu sở hữu "ngôi nhà thứ hai" trong các quần thể du lịch ven biển đang trở nên rất phổ biến.

Ra mắt thị trường đúng lúc này, tại Hồ Tràm - một trong những “thủ phủ du lịch” đang lên của Vũng Tàu, căn hộ mặt tiền biển Parami Hồ Tràm sắp bàn giao vào cuối năm 2019 đã mang đến một sản phẩm bất động sản hiện hữu chất lượng ngay giữa trung tâm khu vực.

Sống an nhiên trong từng khoảnh khắc tại căn hộ ven biển

Đã qua rồi thời của những kiến trúc quy mô cầu kỳ, vừa phô trương vừa mang lại cảm giác nặng nề ngột ngạt mà dân nhà giàu từng săn lùng để sở hữu. Giới thành đạt hiện nay đang quay về xu hướng tối giản, bởi tự nhiên nhất cũng chính là tinh tế nhất và đẳng cấp nhất.

Cách TP.HCM chỉ 90 phút di chuyển, Parami Hồ Tràm là một “ngôi nhà thứ hai” đúng nghĩa, đề cao những trải nghiệm riêng tư, yên bình và phong cách kiến trúc hướng đến triết lý “vừa đủ”, mộc mạc và thanh tao.

Parami Hồ Tràm được xem là “hàng hiếm” trong khu vực khi có nhiều lợi thế về vị trí, tiện ích và sở hữu bãi biển riêng.
Parami Hồ Tràm được xem là “hàng hiếm” trong khu vực khi có nhiều lợi thế về vị trí, tiện ích và sở hữu bãi biển riêng.

Parami Hồ Tràm mang chất “mộc” đằm thắm nhưng không kém phần sang trọng, với 45 căn hộ có tầm nhìn rộng thoáng bao quát toàn cảnh biển bao la, để đón ánh sáng và gió ngập tràn. Đó là không gian thuần nghỉ dưỡng hòa mình với thiên nhiên, giản dị và trang nhã nhưng vẫn đủ các tiện nghi cao cấp.

Không đi theo hướng “công nghiệp hóa”, Parami Hồ Tràm là sản phẩm được chủ đầu tư tâm huyết phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu tái tạo năng lượng và tìm lại sự bình yên, cân bằng trong tâm trí. Vì vậy, nơi đây được thiết kế theo “chuẩn” một sản phẩm dành cho giới thành đạt, được định vị bởi trải nghiệm khác biệt và tận dụng tối đa vẻ đẹp của thiên nhiên thuần khiết. Đó là những khoảnh khắc dù dung dị nhưng lại phù hợp với “gu” thưởng lãm tinh tế.

Đại diện Rio Land đơn vị phát triển và độc quyền phân phối dự án cho rằng: “Parami Hồ Tràm không phải là chốn nghỉ dưỡng dành cho số đông. Tại nơi đây, mọi tiện ích và cảnh quan được tạo nên đều nhằm phục vụ tốt nhất cho kỳ nghỉ dưỡng riêng tư, độc đáo của chủ nhân. Điều cơ bản nhưng rất khó đạt được tại những khu tổ hợp quy mô lớn”.

Parami Hồ Tràm được kỳ vọng đạt công suất cho thuê cao trên 70% vào mùa cao điểm và mang lại nguồn thu ổn định cho chủ sở hữu.
Parami Hồ Tràm được kỳ vọng đạt công suất cho thuê cao trên 70% vào mùa cao điểm và mang lại nguồn thu ổn định cho chủ sở hữu.

“Điểm đến tiềm năng” cho nhà đầu tư đẳng cấp

Parami Hồ Tràm ra mắt thị trường đúng lúc xu hướng “bỏ phố về biển” và chủ nghĩa xê dịch của những gia đình Việt trung lưu và giới thành đạt đã khiến nhu cầu sở hữu "ngôi nhà thứ hai" trong các quần thể du lịch ven biển đang trở nên rất phổ biến.

Tại Hồ Tràm – một trong những “thủ phủ du lịch” đang lên của Vũng Tàu, căn hộ mặt tiền biển Parami Hồ Tràm sắp bàn giao vào cuối năm 2019 đã góp phần mang đến một sản phẩm bất động sản hiện hữu chất lượng ngay giữa trung tâm khu vực.

Căn hộ Parami Hồ Tràm đã sẵn có nội thất phù hợp với xu hướng hiện nay: tối giản, tinh tế nhưng vẫn đủ tiện nghi và sang trọng.
Căn hộ Parami Hồ Tràm đã sẵn có nội thất phù hợp với xu hướng hiện nay: tối giản, tinh tế nhưng vẫn đủ tiện nghi và sang trọng.

Parami Hồ Tràm còn là “điểm đến tiềm năng” cho những nhà đầu tư đẳng cấp, khi chủ nhân vừa có thể tự hào vì sở hữu một tài sản khác biệt vừa nắm giữ khoản sinh lời hấp dẫn trong dài hạn. Bởi lẽ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang tích cực đầu tư cơ sở hạ tầng nhằm phát triển du lịch - ngành công nghiệp “không khói”. Mục tiêu đến năm 2025, ngành du lịch tỉnh sẽ đón và phục vụ khoảng 8,6 triệu lượt khách lưu trú cả trong và ngoài nước. Trong đó, ước tính có hơn 3 triệu lượt khách sẽ chọn Hồ Tràm là điểm đến lý tưởng.

Chưa kể, dự án Parami Hồ Tràm đang có chính sách ưu đãi “mạnh tay” và giá bán cạnh tranh trong khu vực. Cụ thể, bằng việc trả trước 16% lợi nhuận cho thuê trong 2 năm đầu, ngay khi nhận bàn giao căn hộ đã trở thành “đòn bẩy” hợp lý vừa giảm gánh nặng tài chính vừa tạo lực hấp dẫn lớn cho khách mua.

Rio Land mở bán giới hạn căn hộ mặt tiền biển Parami Hồ Tràm.
Cam kết lợi nhuận 40% giá trị căn hộ trong 5 năm đầu. Chia sẻ lợi nhuận với tỷ lệ 70-30 (Khách hàng – Chủ đầu tư) từ năm thứ 6 đến năm thứ 10.
Tặng 125 đêm nghỉ dưỡng trong toàn bộ hệ thống resort thuộc Thủ Thiêm Group.
Liên hệ giữ chỗ: 090 888 6066
Thông tin chi tiết tại: www.parami.com.vn 
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản