Tiền Phong Nam khánh thành nhà máy mới, tổng mức đầu tư hơn 500 tỷ đồng
Thu Lê - 07/10/2019 18:38
 
Công ty cổ phần Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong Phía Nam (Tiền Phong Nam) đã tổ chức Lễ khánh thành nhà máy thứ hai tại khu đất liền kề. Nhà máy Tiền Phong Nam mở rộng này sẽ hoàn thiện và chính thức đưa vào hoạt động trong năm 2020 để phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng ống nhựa chất lượng cao tại thị trường phía Nam và xuất khẩu.

Nhà máy Tiền Phong Nam mở rộng mới được khánh thành này có quy mô rộng 11 ha, liền kề nhà máy hiện hữu ở Bình Dương, giúp Tiền Phong Nam nâng cao năng lực cung ứng lên đến 60.000 tấn sản phẩm/năm. Với tổng vốn đầu tư gần 500 tỷ đồng, nhà máy mới này được đầu tư xây dựng khang trang gồm 2 phân xưởng lớn, hệ thống kho bãi và nhiều trang thiết bị hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu từ châu Âu. Việc mở rộng nhà máy sẽ giúp Tiền Phòng Nam đảm bảo việc đáp ứng đầy đủ và kịp thời những sản phẩm Nhựa Tiền Phong chất lượng cao cho thị trường trong và ngoài nước.

Sự kiện lần này còn có ý nghĩa đánh dấu cột mốc 12 năm hình thành và phát triển của Tiền Phong Nam tại thị trường phía Nam giàu tiềm năng và năng động. Phát biểu tại buổi lễ, ông Đặng Quốc Dũng, Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Tiền Phong Nam đã đặt ra nhiều mục tiêu mới và kỳ vọng đây sẽ là khởi đầu tiếp theo của công ty trong chặng đường phát triển sắp tới.

Tiền Phong Nam chính thức khánh thành nhà máy mở rộng có quy mô 11 ha tại Bình Dương.
Tiền Phong Nam chính thức khánh thành nhà máy mở rộng có quy mô 11 ha tại Bình Dương.

Khởi đầu tại miền Nam từ những năm 2007, Tiền Phong Nam đã xây dựng nhà máy đầu tiên trên diện tích 5 hecta tại Khu công nghiệp Đồng An 2, Bình Dương. Trải qua 12 năm hoạt động, Công ty đã dần định hình và trở thành một trong những nhà sản xuất ống nhựa hàng đầu tại khu vực phía Nam.

Ông Teiji Koge, Giám đốc điều hành của Tập đoàn Sekisui Chemical Nhật Bản – đối tác chiến lược của Tiền Phong Nam chia sẻ: “Tôi được biết những sản phẩm phụ kiện hàn điện trở và van mà công ty nhận chuyển giao công nghệ từ Tập đoàn Sekisui sẽ được tiến hành sản xuất tại nhà máy mới này. Tôi rất hào hứng theo dõi xem những sản phẩm này sẽ đóng góp vào quá trình hoàn thiện cơ sở hạ tầng vốn là nền tảng của phát triển kinh tế và nâng cao đời sống của người dân Việt Nam”.

Cũng tại buổi lễ, đại diện Ban Điều Hành Công ty cùng các đại biểu đã cùng trồng cây lưu niệm trong khuôn viên nhà máy. Hoạt động ý nghĩa này biểu trưng cho sự khởi đầu mới đầy may mắn, thuận lợi và niềm hi vọng vào một tương lai phát triển mạnh mẽ, “vững tiến vươn xa” của Tiền Phong Nam.

Nhà mới mở rộng tại Bình Dương có tổng mức đầu tư hơn 500 tỷ đồng.
Nhà mới mở rộng tại Bình Dương có tổng mức đầu tư hơn 500 tỷ đồng.

Với những lợi thế cạnh tranh vốn có cùng với sự trợ lực đáng kể từ nhà máy mới, Tiền Phong Nam tự tin vươn tới những mục tiêu cao hơn, góp phần đưa thương hiệu Nhựa Tiền Phong (Công ty CP Nhựa Thiếu niên Tiền Phong) giữ vững vị thế tiên phong -  cánh chim đầu đàn trong ngành ống nhựa Việt Nam.

Công ty Cổ phần Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong Phía Nam được thành lập vào ngày 24/09/2007 với trụ sở chính và nhà máy đặt tại KCN Đồng An II, tỉnh Bình Dương.

Được kế thừa thương hiệu, kinh nghiệm và công nghệ sản xuất từ Công ty Cổ phần Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong - đơn vị đứng hàng đầu trong ngành nhựa với gần 60 năm kinh nghiệm và chiếm lĩnh 70% thị trường ống nhựa miền Bắc, Tiền Phong Nam trở thành cánh tay nối dài cung ứng đầy đủ các chủng loại ống nhựa uPVC, PP-R, HDPE tại thị trường phía Nam từ Huế trở vào Cà Mau.

Sau 12 năm hình thành và phát triển, Tiền Phong Nam đã xây dựng hệ thống phân phối rộng khắp gồm 4 trung tâm phân phối và hàng ngàn điểm bán hàng trải đều 33 tỉnh thành.

Thương hiệu Nhựa Tiền Phong tại thị trường phía Nam đã có những biến chuyển tích cực, dần trở nên quen thuộc với người tiêu dùng và góp mặt trong hàng loạt các công trình dự án trọng điểm như tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên, khu dân cư cao cấp Masteri Thảo Điền và Masteri An Phú, dự án Vinhomes Tân Cảng, Vinhomes Golden River và Vincity Grand Park, dự án Đảo Kim Cương, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, bệnh viện Ung bướu cơ sở 2,...

Nhựa Tiền Phong: Vững vàng thương hiệu Việt
Từ một nhà máy sản xuất đồ chơi, sản phẩm tiêu dùng thời bao cấp, Công ty cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền Phong đã nắm bắt, chuyển động gắn...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản