Trang chủ | Hotline: 0965 946 888
Trang tin bất động sản Dot Property thâm nhập thị trường Việt Nam
Hà Quang - 15/09/2016 17:03
 
Dot Property – trang thông tin bất động sản có trụ sở chính tại Singapore vừa giới thiệu và cho phép đăng miễn phí thông tin bất động sản tại địa chỉ www.dotproperty.com.vn.
.
Dot Property – trang thông tin bất động sản có trụ sở chính tại Singapore vừa giới thiệu và cho phép đăng miễn phí thông tin bất động sản tại địa chỉ www.dotproperty.com.vn.

Thành lập vào năm 2013, Dot Property tự giới thiệu là cổng thông tin bất động sản hàng đầu Châu Á, kết nối và giới thiệu các dự án bất động sản khắp Châu Á như Thái Lan, Philippines, Campuchia, Myanmar, Lào, Malaysia, Indonesia, Singapore và Việt Nam. Đơn vị này đã đã cử ông Kristian Brennan làm Giám đốc phụ trách thị trường Việt Nam.

Dot Property cho phép các chủ đầu tư, đại lý phân phối và những người quan tâm đăng tải các thông tin liên quan đến bất động sản gồm nhà ở, condotel, biệt thự, đất, bất động sản thế chấp và bất động sản thương mại để bán và cho thuê… Sự xuất hiện của Dot Property cho thấy mức độ cạnh tranh khốc liệt trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản tại Việt Nam, đặc biệt là mảng truyền thông số với sự nâng cấp của các website cũ như: diaoconline.vn, batdongsan.com.vn…; sự xuất hiện của những website mới như nghemoigioi.vn, sohovietnam.com hay báo điện tử reatimes.vn và nhiều trang báo có nội dung liên quan đến bất động sản.

Thông tin cho biết, Dot Property hiện sở hữu và điều hành 9 trang web về bất động sản và ấn phẩm in của Dot Property được phát miễn phí khắp Đông Nam Á.

Ra mắt website tổng kho dự án bất động sản
Ngày 15/9, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ra mắt website http://nghemoigioi.vn, website cung cấp thông tin dự án cho cộng động môi giới dự án bất động...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Bất động sản