Đặt mua báo in| Ngày 08 tháng 03 năm 2021, 15:49:27
Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì tổ chức Diễn đàn kinh tế hợp tác, hợp tác xã 2020
Anh Ngọc - 05/06/2020 09:05
 
Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng giao Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức Diễn đàn kinh tế hợp tác, hợp tác xã 2020.
Diễn đàn kinh tế hợp tác, hợp tác xã 2019. Ảnh: Lê Toàn
Diễn đàn Kinh tế hợp tác, hợp tác xã 2019. Ảnh: Lê Toàn

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng, Trưởng ban Ban Chỉ đạo đổi mới, phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã, đã đồng ý với kế hoạch tổ chức Diễn đàn kinh tế hợp tác, hợp tác xã 2020 theo đề nghị của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Phó Thủ tướng giao Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp với Liên minh Hợp tác xã Việt Nam và các cơ quan liên quan chuẩn bị kỹ nội dung, chương trình, kịch bản điều hành Diễn đàn, bảo đảm việc tổ chức Diễn đàn thiết thực hiệu quả.

Bộ Thông tin và Truyền thông chỉ đạo các cơ quan thông tấn, báo chí tuyên truyền về việc tổ chức Diễn đàn kinh tế hợp tác, hợp tác xã năm 2020.

UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương có trách nhiệm tham gia Diễn đàn và các hoạt động trong Diễn đàn; chuẩn bị trả lời các vướng mắc của kinh tế hợp tác, hợp tác xã liên quan đến địa phương mình.

Xem xét giãn nợ cho các hợp tác xã bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19
Đại diện Liên minh Hợp tác xã TP. Hà Nội cho biết, sẽ xem xét giãn nợ, hoãn các khoản nợ phải trả cho các hợp tác xã đã vay vốn sản xuất, kinh...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư