
-
Ninh Thuận chấm dứt hoạt động Dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Hồ Ba Bể
-
Hơn 1.600 tấn chất thải công nghiệp độc hại bị chôn lấp trái phép tại Hà Nội
-
Sở An toàn thực phẩm TP.HCM gặp khó khi điều tra các vụ ngộ độc thực phẩm
-
Em gái cựu Chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết được trả tự do tại tòa
-
Hải quan Nội Bài bắt hành khách mang 2kg nghi là vàng giấu trong ống kính máy ảnh -
Các cựu lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc khai nhận hàng chục tỷ đồng từ Tập đoàn Phúc Sơn
Khoảng 3h sáng nay, 5/3, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại cửa hàng mua bán, sửa chữa bán điện thoại ở số 336 Cầu Giấy.

Theo anh Tĩnh, chủ cửa hàng, anh thuê tầng 1 căn nhà trên làm cửa hàng mua bán, sửa chữa điện thoại. Gia đình anh 5 người cùng 3 người gia đình chị họ ở hai phòng tầng 2. Còn các phòng tầng 3, tầng 4 chủ nhà cho người khác thuê.
Rạng sáng nay, anh đang ngủ cùng vợ con và người thân trên tầng hai phát hiện khói xộc vào phòng. Hốt hoảng chạy xuống tầng một, anh Tĩnh phát hiện 2 chiếc xe máy và nhiều đồ đạc trong bếp đang bốc cháy ngùn ngụt.

“Tôi dùng bình cứu hỏa mini dập lửa nhưng không được. Khói lửa mù mịt nên không thể mở cửa thoát ra. Tôi hô hoán mọi người ra hành lang tầng 2 nhảy xuống thoát thân.” - anh Tĩnh kể.
Thoát được ra ngoài, 8 người trong gia đình anh Tĩnh bị khói đen ám người. Có người bị bỏng, người bị ngạt khí, khó thở. Tất cả đều được lực lượng 115 sơ cứu, sau đó chuyển vào Bệnh viện 19-8 và Bệnh viện E cấp cứu. Trong đó, hai người thân anh Tĩnh bị ngã, chấn thương nặng trong quá trình tháo chạy từ lan can tầng 2 xuống.

Theo lãnh đạo Công an phường Dịch Vọng, sau khi được sơ cứu, anh Tĩnh và hai người khác đã được ra viện, 5 người khác vẫn đang được các bác sỹ điều trị.
Nhận tin báo về vụ cháy, Cảnh sát PCCC Cầu Giấy đã điều động xe chữa cháy cùng nhiều cán bộ chiến sỹ đến hiện trường. Thời điểm xảy ra hỏa hoạn, các hộ gia đình tầng trên biết nhưng không có lối thoát. Cảnh sát PCCC vừa dập lửa, vừa dùng thang giải cứu những người còn mắc kẹt. Theo thông tin ban đầu, có ít nhất 4 người được cảnh sát giải cứu khỏi ngôi nhà cháy.
Vụ hỏa hoạn khiến nhiều đồ đạc trong cửa hàng điện thoại bị hư hỏng nặng. Nhận định ban đầu của lực lượng chức năng, vụ cháy bùng phát từ gian bếp tầng một ngôi nhà.

-
Ninh Thuận chấm dứt hoạt động Dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Hồ Ba Bể
-
UBND Bình Phước nói gì về bức xúc của Tập đoàn Sơn Hải liên quan gói thầu đường cao tốc 880 tỷ đồng
-
Hơn 1.600 tấn chất thải công nghiệp độc hại bị chôn lấp trái phép tại Hà Nội
-
Sở An toàn thực phẩm TP.HCM gặp khó khi điều tra các vụ ngộ độc thực phẩm
-
Em gái cựu Chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết được trả tự do tại tòa -
Hải quan Nội Bài bắt hành khách mang 2kg nghi là vàng giấu trong ống kính máy ảnh -
Các cựu lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc khai nhận hàng chục tỷ đồng từ Tập đoàn Phúc Sơn -
Sản xuất “Chè Thái Nguyên” tại Ninh Bình, thu lợi bất chính gần 46 tỷ đồng -
Trái chủ Vạn Thịnh Phát "vỡ òa" niềm vui và tin tưởng dù mới nhận được một phần tiền -
5 sở, ngành cùng Công an TP.HCM giám sát, xử lý nghệ sĩ, KOL quảng cáo sai sự thật -
Hơn 40.000 bị hại vụ Vạn Thịnh Phát giai đoạn 2 vừa nhận được tiền đợt 1
-
Tôn vinh doanh nghiệp xanh và đổi mới sáng tạo tiêu biểu năm 2025
-
VPBank ghi dấu ấn truyền thông và tăng trưởng kinh doanh mạnh mẽ với VPBank K-Star Spark in Vietnam
-
Nagakawa (NAG): 16 năm đồng hành kiến tạo giá trị cùng HNX
-
Biến thách thức thành cơ hội nhờ gói giải pháp tài chính V20000 từ VPBank
-
Schneider Electric lần thứ 2 được vinh danh là “Công ty Bền vững nhất thế giới”
-
TIKLUY - Ứng dụng đầu tư dành cho người trẻ