-
Góc nhìn TTCK tuần 10/8 - 14/8: Phép thử với VN-Index ở vùng 1.780 - 1.800 điểm -
Bamboo Capital và BCG Land bị huỷ tư cách công ty đại chúng -
Giao dịch hợp đồng tương lai VN30 và VN100 tăng mạnh trong tháng 7 -
Giá vàng hôm nay (8/8): Giá tăng vọt, chuyên gia cảnh báo tâm lý chốt lời -
Khi ESG dần định hình lại giá trị tài sản -
Chứng khoán phiên 7/8: Cổ phiếu vốn nhà nước thăng hoa
| Chứng khoán Hải Phòng vừa thực hiện hợp nhất với Chứng khoán Á Âu |
Trong số các nhân sự cao cấp mới bổ nhiệm, có 3 người thuộc thế hệ 8x, trong đó 2 người được đưa vào vị trí Phó Tổng Giám đốc công ty.
Cụ thể, bà Nguyễn Thị Nguyệt được bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc Công ty kiêm Giám đốc Chi nhánh TP.Hồ Chí Minh. Bà Nguyệt sinh năm 1981, cử nhân chuyên ngành Tài chính kế toán.
Ông Nguyễn Anh Trung được bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc Công ty kiêm Giám đốc Chi nhánh Hà Nội. Ông Trung sinh năm 1982, cử nhân kinh tế.
Ngoài ra, bà Nguyễn Thị Thu Huyền, sinh năm 1978, cử nhân kinh tế, được bổ nhiệm Trưởng bộ phận Kiểm toán nội bộ và bà Hoàng Thị Thu Hiền, sinh năm 1983, cử nhân kinh tế, được bổ nhiệm Phó phòng phụ trách Phòng Kế toán của Công ty.
Vừa qua, Chứng khoán Hải Phòng cũng vừa bầu lại thành viên Hội đông quản trị và Ban kiểm soát nhiệm lỳ 2016 – 2021.
Theo đó, Hội đồng quản trị mới nhiệm kỳ 2016 – 2021 gồm 5 thành viên, giảm 1 thành viên so với Hội đồng quản trị cũ. Có 4/5 thành viên HĐQT khóa mới là những người thuộc nhiệm kỳ cũ. Có 1 nhân sự mới trong HĐQT khóa mới là ông Nguyễn Mạnh Cường.
Có 3 thành viên trong BKS mới, giảm 1 thành viên so với BKS nhiệm kỳ cũ, trong đó duy nhất bà Nguyễn Thị Mỹ Trang thuộc BKS cũ.
2 thành viên HĐQT khóa cũ không tham gia trong nhiệm kỳ mới là ông Trần Đức Lợi và bà Vũ Thị Thanh Huyền trước đây đều là thành viên HĐQT chứng khoán Á Âu.
Cổ phiếu HPC của Chứng khoán Hải Phòng và cổ phiếu AAS của Chứng khoán Á Âu đã bị hủy niêm yết từ 17/11/2015 để hợp nhất. Sau khi hợp nhất, 2 công ty chứng khoán này đã thống nhất sẽ lấy tên CTCP Chứng khoán Hải Phòng. Vốn điều lệ công ty mới là 291,8 tỷ đồng.
-
Khi ESG dần định hình lại giá trị tài sản -
Chứng khoán phiên 7/8: Cổ phiếu vốn nhà nước thăng hoa -
Điện Máy Xanh chào sàn HoSE: Giải mã 5 trụ cột tạo dòng tiền bền vững cho cổ đông -
Giao dịch tự doanh cổ phiếu giảm mạnh trên HNX và UPCoM -
CUBHCM thúc đẩy chiến lược số hóa lấy khách hàng làm trung tâm -
Nới trần tiền gửi Kho bạc chỉ là giải pháp tạm thời, cả ba điều kiện để giảm lãi suất đều chưa xuất hiện -
Giá vàng hôm nay: Giảm nhẹ, sức mua trầm lắng, thu hẹp khoảng cách với giá thế giới
-
1
Đề xuất nghiên cứu hình thành 28 khu TOD trên tuyến đường sắt TP.HCM - Cần Thơ -
2
Nền kinh tế tiếp tục duy trì xu hướng tích cực -
3
Nước rút khởi công cao tốc Bắc Kạn - Cao Bằng vốn 29.300 tỷ đồng vào tháng 12/2026 -
4
Đề xuất tiếp tục nới trần tiền gửi Kho bạc Nhà nước để tạo thêm thanh khoản cho ngân hàng
-
Công ty cổ phần kinh doanh F88 thông báo chào bán trái phiếu ra công chúng đợt 3 (Kỳ 3) -
Sandoz bổ nhiệm Tổng giám đốc mới tại Việt Nam -
Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế Hoàng Anh Gia Lai thông báo chào bán 18.800.000 cổ phiếu lần đầu ra công chúng (Kỳ 3) -
Công ty cổ phần kinh doanh F88 thông báo chào bán trái phiếu ra công chúng đợt 3 (Kỳ 2) -
SeABank thông báo mời thầu -
Moonfolks đặt cược vào cuộc chơi lớn hơn “giá rẻ, gia công” ở Việt Nam
