Microsoft vừa đã công bố hai mô hình trí tuệ nhân tạo (AI) đầu tiên do chính tập đoàn này phát triển và huấn luyện nội bộ, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong chiến lược giảm phụ thuộc vào công nghệ bên ngoài.
Người dân phải cảnh giác trước các chiêu trò lừa đảo nhận tiền, tuyệt đối không cung cấp số tài khoản, mật khẩu, mã OTP cho bất kỳ ai; không bấm vào đường link lạ, không tải ứng dụng không rõ nguồn gốc để tránh bị lợi dụng, chiếm đoạt tài sản.
Hiểu rõ nhu cầu dùng data gọi điện chúc Tết gia đình, bạn bè dịp năm mới của khách hàng, MobiFone mang đến gói cước TETANVUI cho nhóm tối đa 5 thuê bao “thả ga” sử dụng 22GB data.
Nhiều doanh nghiệp Việt khao khát được chuyển đổi hoạt động của mình lên môi trường số. Thế nhưng phần lớn trong số họ khi vượt qua rào cản tâm lý lại không biết nên bắt đầu từ đâu.
Ngày 17/12, nền tảng Chính quyền số tỉnh Tiền Giang đã chính thức được khai trương, góp phần tăng cường kết nối giữa chính quyền, người dân và doanh nghiệp.
Đó là khẳng định của Thiếu tướng Lê Đăng Dũng, quyền Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Viettel về định hướng ngiên cứu, sản xuất của Viettel trong thời gian tới.
Công nghệ eSIM đã và đang đem đến cho người dùng tại Việt Nam nhiều trải nghiệm tích cực, nhanh chóng và thuận tiện hơn rất nhiều so với các loại SIM truyền thống
"Bộ Thông tin và Truyền thông đặt mục tiêu sẽ chính thức cấp phép thương mại hoá 5G trong năm 2022", ông Nguyễn Phong Nhã, Phó Cục trưởng Cục Viễn Thông, Bộ Thông tin và Truyền thông cho biết.
Các nhà đầu tư đang coi dữ liệu blockchain là một loại “dầu mỏ” mới có ý nghĩa thiết yếu cho toàn xã hội, nhưng lĩnh vực này cũng tiềm ẩn nhiều đe doạ, cần một cuộc thanh lọc.