Trung tâm Sáng tạo, khai thác dữ liệu (thuộc Trung tâm Dữ liệu quốc gia - Bộ Công an) phối hợp với Hiệp hội Dữ liệu quốc gia vừa ra mắt Trợ lý ảo quốc gia Rabbi.
So với năm ngoái, các dòng TV thế hệ mới của LG về Việt Nam năm nay được nâng cấp tính năng như tìm kiếm bằng giọng nói tiếng Việt, xem và ghi hình trực tiếp Time Machine II... đi kèm thiết kế mỏng và thanh thoát hơn.
Hãng điện thoại của Nhật lập kỷ lục thế giới nhờ vào màn trình diễn ghép nối 196 chiếc điện thoại Xperia ZL khác nhau để tạo thành một màn hình lớn có chiều cao gần 2 mét với độ phân giải khủng 406 megapixel.
Ủy ban Quốc gia chuyên về máy tính và các quyền tự do dân sự của Pháp đã hợp sức với các cơ quan hữu trách của Anh, Đức, Italy, Tây Ban Nha và Hà Lan để mở cuộc điều tra nhắm vào Google.
Nếu Galaxy S4 mạnh mẽ về cấu hình, tích hợp giao diện Android với hàng loạt tùy biến thì Xperia Z lại ghi điểm ở thiết kế sang trọng và các tính năng giải trí đỉnh cao.
Trang tin ZDNet vừa cho hay, những thay đổi trong phần hướng dẫn chứng thực phần cứng Windows 8 của Microsoft cho thấy hãng này đang tạo cơ hội cởi mở hơn cho các đối tác OEM trong việc phát triển máy tính bảng 7-inch.
Hầu hết các mẫu TV mới của LG đều thuộc dòng LED, sử dụng công nghệ tấm nền 3D thụ động, sở hữu các tính năng Smart TV và tương thích các chuẩn kết nối NFC và Miracast.
Sản phẩm có mã hiệu là LG D801, vừa xuất hiện trong một bài kiểm tra hiệu năng đồ hoạ của website GLBenchMark. Theo cách tính của GLbenchmark, LG D801 đạt số điểm cao nhất, theo sau đó là iPad 4 và xếp thứ ba là HTC one nhưng chưa rõ trong thử nghiệm cụ thể nào. Hiện tại, các thông tin về bài kiểm tra hiệu năng đồ hoạ của LG D801 đã bị gỡ khỏi website.