Chuyến thăm Việt Nam của Thủ tướng Thái Lan Paetongtarn Shinawatra mở ra cơ hội thúc đẩy hợp tác toàn diện, làm sâu sắc quan hệ Đối tác chiến lược và tạo xung lực mới đưa quan hệ Việt Nam - Thái Lan lên tầm cao mới.
Thảo luận tại tổ, có ý kiến đề nghị làm rõ hơn nội dung “đơn vị hành chính dưới tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương” là có đơn vị hành chính cấp xã và tương đương hay còn cấp đơn vị hành chính nào khác.
Trước sự phát triển ồ ạt tiềm ẩn nhiều nguy cơ của các sản phẩm phân bón, với quyết tâm lập lại ổn định thị trường, Chính phủ đã đưa ra nhiều giải pháp quyết liệt.
Những năm qua, trước những thách thức về ô nhiễm môi trường không khí, Hà Nội đã có những đầu tư nhất định trong công tác kiểm soát và xử lý ô nhiễm không khí.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, ngày 24/10, Bắc Bộ sáng và đêm trời lạnh, trưa hửng nắng nhẹ, nhiệt độ cao nhất tại Thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành phố không vượt quá 29 độ C.
Báo cáo về kết quả thực hiện Kế hoạch Phát triển kinh tế - xã hội năm 2017 sáng nay tại Quốc hội, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã nhấn mạnh những thành tựu quan trọng của nền kinh tế, song khẳng định không được chủ quan trong điều hành.
Kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIV sẽ diễn ra trong 26 ngày (từ ngày 23/10 đến ngày 24/11/2017). Kỳ họp sẽ thảo luận và quyết nghị nhiều nội dung quan trọng.
Sau một thời gian hoạt động thử nghiệm ổn định, VNPT và UBDN tỉnh Đăk Lăk, Kiên Giang đã chính thức khai trương Hệ thống Dịch vụ hành chính công Trực tuyến tích hợp Một cửa điện tử liên thông (VNPT iGate).
Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương cho biết, ngày 23/10, các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có không khí lạnh bổ sung nhưng cường độ yếu nên thời tiết khá mát mẻ, nhiệt độ cao nhất không vượt quá 29 độ C.
Hôm nay, ngày làm việc đầu tiên của Kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIV, Quốc hội nghe Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng trình bày báo cáo kết quả thực hiện ngân sách nhà nước (NSNN) năm 2017. Một trong những nội dung được Quốc hội quan tâm là NSNN năm nay dự kiến chỉ vượt dự toán 2,3%. “Mức vượt thu này không hề thấp”, Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng khẳng định.