Kho bạc Nhà nước kết nối dữ liệu hợp đồng điện tử với mạng đấu thầu quốc gia, cho phép tra cứu hợp đồng và thông tin liên quan mà không cần đơn vị sử dụng ngân sách gửi hợp đồng trực tiếp.
Sau lần gần nhất tăng giá vào 18/12/2013, kể từ 20 giờ 21/2, giá xăng trong nước đã tăng thêm tối đa 307 đồng/lít, dầu diesel, dầu hoả và dầu madut cũng tăng thêm so với giá cũ.
>>> Cổ phần hóa Lọc dầu Dung Quất: Chờ đối tác khủng
>>> Hạn mức nhập khẩu xăng dầu: Giảm 2 triệu tấn
>>> Thông điệp: Trước Tết, không tăng giá xăng dầu
>>> Giá xăng bất ngờ tăng gần 600 đồng/lít
Từ ngày 28/3 đến 2/4/2014, Festival Thủy sản Việt Nam năm 2014 tại Phú Yên với chủ đề “Thủy sản Việt Nam - Hội nhập và phát triển” với trên 12 sự kiện kinh tế, xúc tiến đầu tư, hợp tác phát triển thương mại, thủy sản, văn hóa nghệ thuật, quảng bá du lịch sẽ chính thức diễn ra. Phóng viên Báo Đầu tư điện tử - Baodautu.vn trao đổi với ông Trần Quang Nhất, Phó chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên, Trưởng ban tổ chức Festival về sự kiện này.
>>> Phú Yên: Cú huých lọc dầu và nông nghiệp công nghệ cao
>>> Ngư dân cả nước trúng đậm lộc biển đầu năm
>>> Tỷ phú Rockefeller đầu tư 2,5 tỷ USD vào Vịnh Vũng Rô
Ông Dương Quốc Thái, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Bao bì nhựa Sài Gòn, vừa được Pakistan bổ nhiệm làm Tổng Lãnh sự Danh dự tại TP.HCM và đã được Chính phủ Việt Nam chấp thuận.
Vợ con Bầu Đức sang Singapore sống để tránh tiếng
>Đưa doanh nghiệp Việt tới thị trường Nam Phi
Trong phiên họp sáng nay (21/2), Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã quyết định tạm dừng lấy phiếu tín nhiệm đối với chức danh do Quốc hội bầu hoặc phê chuẩn tại Kỳ họp Quốc hội thứ 7 vào tháng 5 tới đây để tổng kết, đánh giá và sửa đổi Nghị quyết 35/2012/QH13.
>>>
>>>
>>>
>>>
Tối 20/2/2014, tại thành phố mới Bình Dương, tỉnh Bình Dương đã long trọng tổ chức “Lễ khởi động xây dựng, phát triển thành phố mới Bình Dương và khánh thành Trung tâm Hành chính tập trung tỉnh Bình Dương”.
Hơn 300 triệu USD vốn FDI vào VSIP Bình Dương
(Baodatu.vn) Có nên “khép lại” tuổi hành nghề của công chứng viên hay không là nội dung được nhiều thành viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội tranh luận khi cho ý kiến vào Dự thảo Luật Công chứng (sửa đổi). Và giải pháp cuối cùng được đưa ra là… để Quốc hội quyết định vấn đề này.
>>> Loại dần việc tùy tiện trong kê khai vốn
>Tăng tuổi nghỉ hưu: Nhiều ý kiến trái chiều
Triển lãm quốc tế lần thứ 5 về ngành chăn nuôi, sản xuất sữa, chế biến thịt và nuôi trồng thủy sản (ILDEX Việt Nam) được tổ chức từ ngày 19 đến 21/3/2014 tại TP.HCM, với sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp trong và ngoài nước.
>>> Việt Nam sẽ là cánh đồng, là góc bếp của thế giới
>>> Từ 10/2/2014: Ưu đãi lớn khi đầu tư vào nông nghiệp
>>> Nghị định về ưu đãi lớn khi đầu tư vào nông nghiệp
>>> Lộ diện vùng nguyên liệu sữa lớn nhất nước
>>> THMilk muốn phát triển nguyên liệu sữa tại Thanh Hóa
>>> Trên 310 triệu USD vốn FDI đầu tư vào thủy sản
Lo ngại môi trường bị tác động xấu do nhập khẩu phế liệu gây ra, nhưng không thể cấm được nhập khẩu phế liệu, vì vậy, cho ý kiến vào Dự thảo Luật Bảo vệ môi trường vào sáng nay, nhiều thành viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội đề nghị “dựng hàng rào kỹ thuật” trước khi Việt Nam trở thành… bãi rác công nghiệp của các nước phát triển.
>>> Ngăn doanh nghiệp đầu độc xã hội
>>> Thanh Hóa yêu cầu "hỏa tốc" điều tra vụ Nicotex Thanh Thái
>>> Mở đường cho nhập khẩu phế liệu
>>> Mối họa từ hàng triệu tivi, tủ lạnh thải loại
Khai thác trái phép rừng, kinh doanh động vật hoang dã, đổ chất thải chưa được xử lý ra môi trường…là những quy định trong tổng số 17 hành vi bị nghiêm cấm trong Luật bảo vệ môi trường.
14 công ty xuất khẩu lao động trong nước và 11 công ty môi giới của Đài Loan vừa bị Cục Quản lý Lao động ngoài nước tạm dừng hoạt động cung ứng, tuyển dụng và đào tạo lao động sang Đài Loan vì thu phí quá cao và nhiều vi phạm khác.
Hoạt động bán tháo trên thị trường chứng khoán Mỹ đã xảy ra, giá vàng cũng lao dốc vào cuối phiên giao dịch thứ Tư (19/2) sau khi biên bản cuộc họp mới nhất của Cục dự trữ Liên bang Mỹ (FED) được công bố.