Ban Tổ chức kỷ niệm các ngày lễ lớn TP.HCM tổ chức triển lãm 10 tranh cổ động khổ lớn với chủ đề " TP.HCM vững bước dưới cờ Đảng quang vinh”, tại khu vực trước Bảo tàng thành phố.
Cháy nổ có thể xảy ra bất cứ lúc nào trong đời sống hằng ngày, do đó công tác phòng cháy chữa cháy là một việc làm rất quan trọng và cần thiết và mỗi người cần nâng cao ý thức tự giác, trách nhiệm của bản thân trong công tác phòng cháy chữa cháy.
Xu hướng tuyển dụng của nhiều ngành nghề trên thế giới sẽ chịu tác động của những thay đổi trong phương pháp hoạt động, xu hướng phát triển của doanh nghiệp, hành vi của người tiêu dùng sau dịch COVID-19.
Theo rà soát của Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Hà Nội, dự kiến có khoảng trên 324.000 đối tượng được hỗ trợ chính sách đặc thù, với tổng kinh phí dự kiến hơn 345 tỷ đồng.
Theo kết quả khảo sát do mạng lưới InterNations tiến hành, Việt Nam được bình chọn đứng thứ 9 số những quốc gia/vùng lãnh thổ thân thiện nhất thế giới năm 2021.
Hiện nay, nhiều đơn vị sử dụng các nền tảng hội thoại trực tuyến để làm việc trong thời kỳ giãn cách. Để có thể đạt được kết quả tốt nhất, mỗi cá nhân nên vận dụng những kỹ năng giao tiếp phù hợp trong các cuộc họp trực tuyến.
Đến nay, ngoài hóa đơn điện được giảm 10-15%, một số chính sách về thuế và phí khác cũng đang được đề xuất hỗ trợ đối với người dân bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.
TP.HCM cho phép nhân viên của siêu thị, cửa hàng bình ổn, cửa hàng tiện lợi được lưu thông sau 18 giờ để làm công tác hậu cần nếu nằm trong danh sách do Sở Công thương xác nhận.
Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành Quyết định Số 2551/QĐ-BGDĐT, ban hành khung kế hoạch thời gian năm học 2021-2022 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên.