Tổng ngân sách hỗ trợ tối thiểu là 500 tỷ đồng. Ngay trong ngày 01/10/2025, Vingroup - thông qua Quỹ Thiện Tâm đã phối hợp với chính quyền địa phương triển khai cứu trợ khẩn cấp.
Tới chiều ngày 30/9/2025, đã có hơn 2,67 triệu khách hàng đã được khôi phục cấp điện trong tổng số 4,12 triệu khách hàng sử dụng điện ở 16 tỉnh, thành phố bị gián đoạn cung cấp điện do ảnh hưởng bão số 10 (đạt tỷ lệ khoảng gần 65%).
Sân khấu ngoài trời hoành tráng nhất Việt Nam, màn hình led trên 1.000m2; hàng trăm tấn thiết bị, dàn sao đỉnh cao… và giải thưởng lên đến 100 tỷ đồng là những kỷ lục sẽ được thiết lập tại Đại nhạc hội “Đại hỷ Xuân 2017”. Đây là sự kiện tri ân khách hàng lớn nhất từ trước đến nay do Tập đoàn Vingroup tổ chức tại sân vận động Quốc Gia Mỹ Đình vào tối ngày 15/01/2017.
'Bố ơi mình đi đâu thế'- chương trình truyền hình thực tế từng có sự góp mặt của MC Phan Anh, sẽ chính thức dừng phát sóng tại Việt Nam vào tháng 1/2017, thế vào đó là chương trình mới dành cho đối tượng khán giả đang bị truyền hình bỏ quên.
Trong bộ váy dạ hội lộng lẫy của NTK Đỗ Long, Phạm Hương vẫn chứng tỏ được sự thu hút đặc biệt và luôn chỉnh chu trong từng sự kiện. Theo như tiết lộ của Đỗ Long, bộ váy này đã được 6 thợ may làm liên tục trong 300 giờ để Phạm Hương diện trong sự kiện chiều 27/12 tại TP.HCM.
Văn phòng Thành ủy Hà Nội vừa có văn bản truyền đạt ý kiến của lãnh đạo Thành ủy về việc thực hiện nếp sống văn hóa trong hoạt động kinh doanh dịch vụ ăn uống.
Hình ảnh thiếu nữ mặc áo dài tạo dáng ở vườn đào ngày Tết được hãng thông tấn hàng đầu thế giới Reuters chọn là hình ảnh ấn tượng Việt Nam trong năm 2016.
"Chuyện tình cảm không muốn rồi nó cũng đến, giống như anh Công Lý mọi người bảo đào hoa, tôi chỉ nghĩ đơn giản cái duyên của anh ấy như thế, chắc gì anh ấy đã sướng" - MC Thảo Vân chia sẻ ở phần 2 Hotface.