Đặt mua báo in| Ngày 31 tháng 10 năm 2020, 08:57:25
Đêm tiệc VIP Concert: Tân Hoàng Minh và SHB tri ân khách hàng
Như Loan - 07/03/2016 21:53
 
Mới đây, tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia Hà Nội, Tập đoàn Tân Hoàng Minh và Ngân hàng SHB tổ chức đêm nhạc VIP Concert - “Dạ tiệc sắc xuân” nhằm tri ân gần 600 khách hàng VIP.

Tới tham dự đêm tiệc VIP Concert có sự tham dự của Á hậu Dương Tú Anh - đại sứ hình ảnh của Tập đoàn Tân Hoàng Minh và các khách hàng thân thiết.

.
600 khách hàng VIP của SHB và Tân Hoàng Minh tham dự đêm nhạc.

Phát biểu tại chương trình, bà Nguyễn Thị Như Quỳnh, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hoàng Minh chia sẻ: “Đêm nhạc VIP Concert như một món quà của Ngân hàng SHB và Tập đoàn Tân Hoàng Minh gửi đến khách hàng nhân dịp đầu xuân mới. Bên cạnh đó, đây là dịp thiết thực để chúng tôi cảm ơn những khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng Ngân hàng SHB và Tập đoàn Tân Hoàng Minh. Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ, cung cấp những dịch vụ tốt nhất, dự án chất lượng, đẳng cấp tới các khách hàng trong những chặng đường tiếp theo”.

Trong đêm tiệc giàu cảm xúc, 600 khách hàng đã thực sự thăng hoa cùng Diva Thanh Lam và ca sỹ Tùng Dương qua những ca khúc gắn liền với tên tuổi của họ như Hoa cỏ mùa xuân,  Huyền thoại Hồ núi Cốc, Bài ca trên núi…

Diva nhạc Việt và Tùng Dương có màn thể hiện lại những giai điệu đầy cảm xúc.
Diva nhạc Việt Thanh Lam và Tùng Dương có màn thể hiện lại những giai điệu đầy cảm xúc.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng được lắng nghe chia sẻ thông tin về các dự án của Tập đoàn Tân Hoàng Minh như: Dự án D’. Le Pont D’or, Dự án D’. Le Roi Soleil, dự án D’. Palais de Louis. …

Đồng hành cùng Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh trong suốt thời gian qua, Ngân hàng SHB là Ngân hàng duy nhất tài trợ vay vốn cho khách hàng khi mua căn hộ tại dự án D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu và D’. Le Roi Soleil – Quảng An để hỗ trợ tài chính cho khách hàng. Với những ưu đãi vượt trội về sản phẩm vay mua nhà, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu căn hộ ven hồ, sang trọng tại Dự án D’. Le Pont D’or - Hoàng Cầu và D’. Le Roi Soleil – Quảng An.

Cụ thể, khách hàng chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ ngay khi mua nhà hai dự án trên, Ngân hàng SHB cho vay tới 70% giá trị căn hộ với  “0% lãi suất”, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh sẽ chi trả toàn bộ lãi xuất cho khách hàng đến khi bàn giao căn hộ. Với thời gian vay tối đa đến 25 năm, khách hàng có thể tự cân đối khả năng tài chính và lộ trình chi trả vốn một cách hợp lý và linh hoạt.

Sự kiện VIP Concert ược xem là một khởi đầu đầy hào hứng cho năm 2016 với nhiều thành công, thịnh vượng, hứng khởi và nhiệt huyết, một lời chúc tốt đẹp nhất mà Tập đoàn Tân Hoàng Minh và ngân hàng SHB muốn gửi tới khách hàng. Bên cạnh đó, với sự hợp tác chặt chẽ giữa Ngân hàng SHB và Tập đoàn Tân Hoàng Minh, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tài chính khi lựa chọn những sản phẩm bất động sản cao cấp.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ: Địa chỉ: Tầng 16, Tòa nhà Geleximco, số 36 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 1800 6660; Website: www.tanhoangminh.com.vn; www.hoangcau.vn
Tân Hoàng Minh khẳng định năng lực tài chính bằng loạt dự án siêu sang
Được biết đến như một đại gia lớn trong lĩnh vực bất động sản tuy nhiên trong thời kỳ thị trường bất động sản trầm lắng, Tân Hoàng...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư