
-
Ông Đỗ Tiến Hùng được bổ nhiệm làm Giám đốc Điện lực Hà Tĩnh
-
Vicem Hải Vân gia công sản phẩm cho Vicem Hoàng Thạch
-
Doanh nghiệp khởi nghiệp tìm điểm tựa từ Nghị quyết 68
-
Doanh nghiệp nhỏ còn chần chừ với AI vì chi phí cao
-
Một start-up AI tạo sinh Việt Nam gọi vốn thành công 10 triệu USD -
Nửa đầu năm, TKV tiêu thụ 21,4 triệu tấn than
Đây là năm thứ ba liên tiếp Tập đoàn Diageo xuất hiện trên bảng xếp hạng danh giá này và tiếp tục là công ty ở châu Âu có vị trí cao nhất trong ba năm 2011, 2012 và 2013.
![]() | ||
Diageo Việt Nam chuyển trụ sở về tòa văn phòng tiêu chuẩn Xanh |
Đặc biệt, ở bảng xếp hạng 2013, Diageo đạt vị trí thứ 8 - vị trí cao nhất từ trước đến nay, vượt 3 bậc so với vị trí thứ 11 năm ngoái.
Đây cũng là đơn vị kinh doanh thức uống duy nhất nằm trong top 10 của bảng xếp hạng gồm có 25 công ty đa quốc gia ở nhiều lĩnh vực khác nhau được vinh danh, cùng với những tên tuổi như Google, Microsoft, Marriott, Cisco...
Bên cạnh đó, tập đoàn Diageo cũng lọt vào bảng xếp hạng 100 công ty đa quốc gia là “Những nơi đáng đầu quân nhất thế giới năm 2013” do Linkedin công bố, sau khi tổng hợp dữ liệu từ hơn 6.100 công ty từ 45 quốc gia tham gia quy trình tuyển chọn.
Những giải thưởng này cho thấy, Diageo và các thành viên của tập đoàn trên toàn cầu, bao gồm cả Diageo Việt Nam, được xem là những điểm làm việc lý tưởng, được nhiều người lựa chọn.
Ông Stephane Gripon, Tổng giám đốc Diageo Việt Nam cho biết: “Đây thật sự là niềm tự hào đối với Tập đoàn Diageo nói chung và cộng đồng nhân viên Diageo Việt Nam nói riêng, những người đang góp phần xây dựng một môi trường làm việc chuẩn mực tại Việt Nam”.
“Sau 7 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, chúng tôi tự hào đã xây dựng thành công hình ảnh của một doanh nghiệp công dân đầy tin cậy và trách nhiệm với cộng đồng, nghiêm túc thực hiện mọi quy định của Chính phủ, đóng góp vào ngân sách Nhà nước thông qua các khoản thuế và tuyển dụng lao động. Với hệ thống hơn 300 cửa hàng bán lẻ tuyển chọn trên toàn quốc và hơn 100 nhân viên đang làm việc tại các văn phòng, chúng tôi cam kết hoạt động lâu dài và bền vững tại thị trường Việt Nam", ông Stephane Gripon nói.
Được biết, Tập đoàn Diageo hiện có mặt tại hơn 180 quốc gia trên thế giới với hơn 28.000 nhân viên, mang lại tổng doanh thu hàng năm khoảng 18 tỉ USD, hiện niêm yết cổ phiếu tại Sở giao dịch Chứng khoán New York (DEO) và London (DGE).
Như Loan

-
Vicem Hải Vân gia công sản phẩm cho Vicem Hoàng Thạch -
Doanh nghiệp khởi nghiệp tìm điểm tựa từ Nghị quyết 68 -
Doanh nghiệp nhỏ còn chần chừ với AI vì chi phí cao -
Một start-up AI tạo sinh Việt Nam gọi vốn thành công 10 triệu USD -
Nửa đầu năm, TKV tiêu thụ 21,4 triệu tấn than -
Vietnam Airlines chính thức bay thẳng Hà Nội - Milan (Italia), mở rộng kết nối với châu Âu -
Hải quan khu vực XVI mới chính thức hoạt động, đảm bảo thông suốt xuất nhập khẩu
-
FPT hợp tác chiến lược với công ty do Standard Chartered đầu tư, thúc đẩy đổi mới ngân hàng số
-
Người tiên phong đưa thức ăn chăn nuôi Japfa về Bắc Ninh
-
Bệnh viện FV: Bệnh nhân được BHYT chi trả 100% quyền lợi khi khám, chữa bệnh
-
Sun Casa Square đẩy mạnh thi công, dự kiến bàn giao vào cuối năm 2025
-
DXMD Việt Nam tiếp tục ghi danh vào Top 10 sàn giao dịch bất động sản xuất sắc Việt Nam
-
Câu lạc bộ Doanh nhân Sài Gòn chính thức đổi tên thành Hội doanh nhân Sài Gòn