Đà Nẵng lập 3 Sở Chỉ huy tiền phương tại 3 điểm gồm: Trung tâm Hành chính Thành phố, khu vực Đại Lộc và khu vực Tam Kỳ (cũ) để ứng phó với nguy cơ mưa lớn, gây ngập lụt đô thị và sạt lở rất cao ở miền núi.
Khánh Hòa sẽ thanh tra, kiểm tra công tác quản lý, sử dụng nhà ở xã hội đối với chủ đầu tư, tổ chức và cá nhân tại một số dự án đầu tư xây dựng nhà ở xã hội.
Vì nhiều lý do khác nhau, đến nay, nhiều dự án động lực ở tỉnh Quảng Trị vẫn chưa được thực hiện hoặc chưa đi vào hoạt động, ảnh hưởng đến đời sống người dân.
Chủ Dự án Xây dựng tổ hợp khách sạn, siêu thị kinh doanh dược - thiết bị y tế và nhà ở đã bị khởi tố bị can và bắt tạm giam về tội “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.
Được đầu tư hàng ngàn tỷ đồng, triển khai thi công trong nhiều năm, song đến nay, nhiều dự án giao thông trọng điểm trên địa bàn TP. Đà Nẵng vẫn chưa thể hoàn thành.
Ông Triệu Thế Hùng, Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương vừa ký văn bản số 3625 /UBND-VP về việc tiếp tục điều chỉnh một số biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 kể từ 12h ngày 02/10.
Công ty CP Tập đoàn Khoáng sản công nghiệp 6666 tuyệt đối không vận chuyển, chế biến quặng đuôi thải tại các đập thải của mỏ vàng Bồng Miêu khi chưa kết thúc công tác cải tạo.
Tại Hà Nội và TP.HCM, việc phát triển và quản lý loại hình nhà ở xã hội có nhiều “hạt sạn”. Trong khi đó, các quy định pháp luật... liên quan vẫn còn những kẽ hở, mâu thuẫn.
Sở Thông tin và Truyền thông vừa quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với 3 cá nhân do có sai phạm trong cung cấp, sử dụng dịch vụ và thông tin trên mạng Internet.
Ban Bí thư xem xét, thi hành kỷ luật cán bộ nguyên là lãnh đạo chủ chốt Bảo hiểm Xã hội Việt Nam và nguyên Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ninh.
Nhà ở xã hội tại nhiều dự án vừa được bàn giao chưa lâu, chưa đủ điều kiện chuyển nhượng, đã rao bán công khai, mà chưa có cơ quan nào “để ý” và có chế tài kịp thời.