Công an tỉnh Phú Thọ đã bắt giữ khẩn cấp Lê Hoàng Thắng và Hoàng Hải Long, do đã có hành vi mua đất rừng sản xuất rồi thuê máy móc để tổ chức khai thác đất trái phép.
Công an tỉnh Bắc Giang vừa triệt phá đường dây sản xuất mỹ phẩm giả do Nguyễn Văn Khánh cầm đầu. Từ cuối năm 2024 đến nay, Khánh đã bán hơn 100.000 đơn hàng trên cả nước, doanh thu hơn 6 tỷ đồng.
Trong khi các nhà lãnh đạo thế giới quy tụ tại buổi lễ tưởng nhớ cuộc đời của người hùng đấu tranh cho nhân quyền Nam Phi Nelson Mandela, thì cộng đồng mạng dường như lại quan tâm hơn tới “trò” chụp ảnh “tự sướng” của Obama và một vở kịch trong hàng ghế khán đài.
Obama gây 'bão' vì đã chụp ảnh tự sướng tại lễ tang
Ngọn lửa được cho là khởi phát từ phòng ngủ tầng 3 khu nhà tập thể Nam Đồng (Hồ Đắc Di, Hà Nội) sau đó lan rộng ra nhiều căn hộ khác. Một cán bộ bị thương nặng trong quá trình khống chế ngọn lửa.
Sau vụ 'hôi đầy tai tiếng xảy ra vào chiều 4/12 tại TP.Biên Hòa, Đồng Nai), khi xe trở bia bị lật đổ xuống đường, có hàng trăm người dân tại khu vực thi nhau nhảy vào công nhiên lấy bia mặc cho lái xe van xin. Sau khi báo chí đưa tin, cộng đồng mạng dậy sóng thì cũng có tính hiệu đáng mừng bởi phần nào vụ lật xe đã xoay chuyển được ý thức người dân khi gặp tình huống tương tự. Sự việc phần nào cũng cho thấy ý thức thực thi pháp luật còn rất yếu và kém vì đây không phải của trên trời rơi xuống mà họ có quyền lấy mà đây là việc công nhiên chiếm đoạt tài sản của người khác, vi phạm pháp luật và sẽ bị xử lý.
Cười 'thu hoạch' vì hôi được bia ở Đồng Nai
Với chức danh Giám đốc chi nhánh một Ngân hàng tại TP.Hội An (Quảng Nam), bà Huỳnh Lê Khánh Vân (36 tuổi, trú tại TP.Hội An) đã vay nhiều tỷ đồng của nhiều người. Thấy bà Vân “biến mất”, những khổ chủ này đã gửi đơn đến công an cầu cứu.
Hiện các chiến sĩ cảnh sát PCCC và quân đội đang phá khóa các căn hộ trong khu nhà bị cháy ở khu Nam Đồng, Hà Nội. Lửa được phát hiện ở cả 3 mặt của tòa nhà. Một sĩ quan trong lúc chữa cháy đã bị tai nạn, được đưa đi cấp cứu.
Tin từ Phòng CSGT ĐB-ĐS Công an TP HCM cho biết, từ ngày 12/12 tới sẽ ra quân xử phạt những trường hợp vi phạm Luật Giao thông đã bị hệ thống camera phát hiện và ghi hình trước đó.
Xe không chìa khóa vẫn... nổ máy
9x ăn vạ như Chí Phèo, vu khống CSGT đánh người
Những hành động của Tổng thống Mỹ Barack Obama trong lễ tưởng niệm vị anh hùng da màu Nelson Mandela đã thu hút rất nhiều sự chú ý, trong đó gây xôn xao nhất chính là hành động chụp ảnh tự sướng của ông.
Sau một thời gian theo dõi, lực lượng trinh sát Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm công nghệ cao – CATP Hà Nội đã xác định được 3 đối tượng liên quan – là quản trị của những trang web sex với số lượng thành viên lên tới hàng chục nghìn người.
>>
"Người dân TP.Biên Hòa nên lập một thùng (ngay chỗ xảy ra tai nạn) ghi là "Nơi trả bia" để tiếp nhận số bia bị lấy cắp. Hoặc ai đã trót uống bia thì có thể quy ra tiền và kèm lời xin lỗi coi như "người uống bia trả chậm thanh toán tiền cho anh tài xế"", một độc giả đề xuất trên diễn đàn báo.
Cười 'thu hoạch' vì hôi được bia ở Đồng Nai
1.000 thùng bia đã bị 'hôi hội đồng' chỉ 20 phút
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Ninh vừa ra lệnh bắt khẩn cấp Nguyễn Duy Vường (SN 1967) - Giám đốc Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu 29 Hà Nội.
Rượu nếp 29 Hà Nội có lượng methanol cao gấp 2.000 lần
>Vụ 4 người tử vong do rượu: Tạm đóng cửa công ty sản xuất