-
Giảm - gia hạn thuế, phí hơn 1,1 triệu tỷ đồng: Quyết tâm hỗ trợ kinh tế -
Hàng Việt bị tăng số vụ điều tra chống lẩn tránh thuế -
Kinh tế nhà nước đồng hành cùng kinh tế tư nhân trong phát triển TP.HCM -
Tiêu thụ điện tăng do nắng nóng gay gắt, doanh nghiệp chủ động thích ứng -
Trải nghiệm cải cách môi trường kinh doanh vẫn chưa tới tất cả doanh nghiệp -
Dự án Điện hạt nhân Ninh Thuận 1 tăng tốc các bước chuẩn bị đầu tư
Ông Toshio Kuwahara, sinh năm 1970, đã trải qua các vị trí từ chuyên viên đến chuyên viên cấp cao trong Tập đoàn Honda Nhật Bản và trở thành Giám đốc của Công ty Honda Ô tô Philippines trước khi tới Việt Nam.
Tổng giám đốc mới của Honda Việt Nam nhận nhiệm vụ trong thời điểm Honda Việt Nam vừa có những bước phát triển vượt bậc và thỏa mãn tối đa sự hài lòng của khách hàng trong cả lĩnh vực ô tô, xe máy dưới sự dẫn dắt của người tiền nhiệm trước đó là ông Minoru Kato, người vừa được bổ nhiệm vào vị trí Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc điều hành của Công ty Honda Xe máy Ấn Độ (HMSI).
Doanh số năm tài chính 2017 (từ 1/4/2016 - 3/3/2017) của Honda Việt Nam đã tăng đến 14% so với năm tài chính trước đó, Honda Việt Nam cũng đã xuất xưởng chiếc xe máy thứ 20 triệu và đạt doanh số 12.000 xe ô tô trong năm 2016.
Công ty cũng đã đạt được vị trí số một trong chỉ số đánh giá mức độ thỏa mãn của khách hàng về dịch vụ hậu mãi theo khảo sát của G.D. Power Asia Pacific trong 2 năm liên tiếp (2015 và 2016).
Việc chọn một nhân sự có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô như ông Toshio Kuwahara được cho là sẽ tạo ra chuyển động mới trong hoạt động của Honda Việt Nam thời gian tới, khi mà thị trường xe máy không có sự đột biến về số lượng, trong khi nhu cầu về ô tô của người tiêu dùng Việt Nam đang tiếp tục gia tăng.
-
Trải nghiệm cải cách môi trường kinh doanh vẫn chưa tới tất cả doanh nghiệp -
Dự án Điện hạt nhân Ninh Thuận 1 tăng tốc các bước chuẩn bị đầu tư -
Bãi bỏ loạt thủ tục thuế, hải quan để giảm gánh nặng cho doanh nghiệp -
Việt Nam báo cáo WTO về cải cách liên quan đến xuất xứ hàng hóa -
Bộ trưởng Ngô Văn Tuấn: Chính sách thuế phải dễ thực hiện, dễ giám sát -
Vi phạm dự trữ xăng dầu bắt buộc, 2 doanh nghiệp đầu mối lĩnh phạt nặng -
Từ giảng đường Anh quốc đến “vương quốc” sầu riêng công nghệ cao
-
Công bố Top 10 ngân hàng đổi mới sáng tạo và kinh doanh hiệu quả năm 2026 -
Công bố Top 10 doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và kinh doanh hiệu quả năm 2026 ngành bảo hiểm -
Top 10 doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và kinh doanh hiệu quả 2026 ngành năng lượng dầu khí -
10 năm nhìn lại từ Metro số 1 TP.HCM và vòng lặp mới tại khu Đông Bắc TP.HCM -
Cập nhật giá đơn vị Quỹ liên kết đơn vị của AIA Việt Nam ngày 13/5/2026 -
Dai-ichi Life Việt Nam tiếp tục duy trì nền tảng tài chính vững mạnh và cam kết dài lâu với khách hàng
