Công ty TNHH Mặt trời Phú Quốc (tên thương hiệu Sun PhuQuoc Airways) là hãng hàng không thứ 7 của Việt Nam sở hữu Giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không.
Theo thống kê của Bộ Tài chính, năm 2024 có 860 hộ kinh doanh với doanh thu từ 30 tỷ đồng trở lên, trong đó có hộ đạt doanh thu lên đến 560 tỷ đồng/năm.
Giá dầu ở mức thấp trong năm 2016 khiến các doanh nghiệp ngành dầu khí phải đối mặt với những thách thức kinh tế thị trường, nhưng vẫn về đích sớm với lợi nhuận khiến nhiều ngành khác phải ngưỡng mộ.
Lỗ tỷ giá năm 2015 mà Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) phải gánh khoảng 10.000 tỷ đồng và áp lực này chưa dễ giảm, bởi nhu cầu đầu tư của ngành điện ở mức tương đương 6 - 7 tỷ USD mỗi năm.
Tối 22/1, tại Đà Nẵng đã diễn ra đêm nhạc “Xuân yêu thương”, đêm nhạc do UBND quận Ngũ Hành Sơn và Hội doanh nghiệp quận Ngũ Hành Sơn phối hợp tổ chức.
Luxottica - hãng sản xuất kính mắt của Italy đã nhất trí về một thỏa thuận sáp nhập với Essilor - tập đoàn chuyên sản xuất tròng kính của Pháp để tạo ra một tập đoàn mới trị giá khoảng 50 tỷ euro, với 140.000 nhân viên và hệ thống bán hàng ở 150 nước.
UBND tỉnh Kon Tum cho biết đã ra quyết định chủ trương Đầu tư Dự án Nhà máy sản xuất nước ép từ trái sim rừng cho Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên sim Thiên Sơn.
Đã có 22 triệu tấn sắt thép được nhập về Việt Nam trong năm 2016, với tổng trị giá lên tới 10,4 tỷ USD, tăng tăng 18,4% về lượng và 7,2% về trị giá so với cùng kỳ năm trước.
Nhằm đón những cơ hội khi nước ta tham gia các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới, Khu công nghiệp (KCN) Tân Đức, huyện Đức Hòa, Long An đang đầu tư hạ tầng kỹ thuật giai đoạn 2 với diện tích 270 ha nhằm tăng thu hút vốn đầu tư.