Tập đoàn Masan được vinh danh ở cả hai hạng mục "Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2025" (Top 50) và “Doanh nghiệp tỷ đô 2025” vào ngày 27/9/2025. Đây cũng là năm thứ 12 liên tiếp, Masan có mặt trong danh sách Top 50 uy tín này.
Không chỉ là tờ báo kinh tế - tài chính hàng đầu, Báo Đầu tư còn trở thành người bạn đồng hành, gieo mầm khát vọng, truyền cảm hứng và mở đường kết nối cho các doanh nhân trẻ Việt Nam.
Cho rằng lệnh cấm nhập khẩu tôm của Australia đã gây thiệt hại nghiêm trọng cho người nuôi tôm và các doanh nghiệp xuất khẩu tôm của Việt Nam, Chính phủ Việt Nam đang yêu cầu phía Australia xem xét lại lệnh cấm này.
Việc Tập đoàn Hòa Phát (HPG) trình Đại hội cổ đông thông qua đầu tư Dự án Khu liên hợp Gang thép Hòa Phát Dung Quất, với tổng vốn đầu tư tới 52.000 tỷ đồng (gần 3 tỷ USD), trong đó 40.000 tỷ đồng là vốn cố định, khiến nhiều người bất ngờ và lo ngại liệu dự án có vượt quá khả năng của một tập đoàn trong nước.
GE vừa ra mắt Trung tâm Nghiên cứu Tối ưu Hiệu quả năng lượng toàn cầu, nơi tập hợp những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực năng lượng của công ty nhằm ứng dụng các giải pháp tổng thể cho nhà máy điện dựa trên việc nâng cấp phần cứng và cải thiện mảng kỹ thuật số; từ đó nâng cao hiệu suất đồng thời giảm đáng kể khối lượng phát thải của những nhà máy nhiệt điện mới và hiện có trên thế giới.
1.500 hộ nghèo của 27 xã thuộc 4 huyện gồm Gò Công, Gò Tây, Gò Đông và Tân Phú Đông của tỉnh Tiền Giang vừa được trao tặng 1.500 chiếc bồn chứa nước trị giá gần 10 tỷ đồng do Tập đoàn Tân Á Đại Thành sản xuất. Đây là những vùng chịu ảnh hưởng nặng của hạn hán và xâm nhập mặn, cuộc sống của người dân hết sức khó khăn.
Thị trường địa ốc phía Nam những ngày đầu năm 2017 diễn ra khá sôi động. Đã bắt đầu xuất hiện những thương vụ M&A các dự án bất động sản khá đình đám. Theo giới chuyên môn, các sự kiện này báo hiệu mùa M&A trong lĩnh vực địa ốc sẽ còn diễn ra mạnh mẽ trong năm 2017.
Bộ Giao thông vận tải (GTVT) vừa đề nghị Thủ tướng Chính phủ cho phép tạm dừng CPH đối với Bệnh viện Nam Thăng Long, Bệnh viện Giao thông vận tải Vinh và Bệnh viện Giao thông vận tải Đà Nẵng.