
-
Pitching - nghệ thuật kể chuyện để “chạm” vào nhà đầu tư
-
Võ Ngọc Vũ, đồng sáng lập Nhà Lụa: Giữ hồn Việt trong từng thước lụa mềm
-
Vertiv bổ nhiệm Giám đốc phụ trách các thị trường mới nổi tại châu Á, bao gồm Việt Nam
-
Tiến sỹ Jens Lottner tiếp tục giữ chức Tổng giám đốc Ngân hàng Techcombank giai đoạn 2025-2030
-
Ông Phạm Nguyễn Toan kiêm chức Chủ tịch Liên chi hội Bất động sản Công nghiệp Việt Nam -
Sai lầm khi nhà sáng lập quá yêu sản phẩm
Đại hội cũng bầu 5 phó chủ tịch gồm các doanh nhân: Lưu Văn Mạnh, Cao Hoàng Đức, Đỗ Đức Thắng, Đỗ Văn Tôn, Trịnh Văn Dương. Ngoài ra, tỉnh Thanh Hóa cũng đưa vào cơ cấu 2 công chức tham gia với cơ cấu là ủy viên Hội Doanh nhân trẻ Thanh Hóa đó là Trưởng phòng đăng ký kinh doanh của Sở Kế hoạch và Đầu tư và Trưởng văn phòng đăng ký sử dụng đất của Sở Tài nguyên và Môi trường.
![]() |
anh Nguyễn Xuân Hưng (trái) và anh Nguyễn Hồng Phong đón nhận bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa dành cho Hội DNT Thanh Hóa khóa V. |
Tân chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Thanh Hóa Nguyễn Xuân Hưng sinh năm 1980, có trình độ chuyên môn Thạc sỹ Kinh tế chính trị, là một trong những tấm gương khởi nghiệp trong phong trào doanh nghiệp, doanh nhân trẻ Thanh Hóa, đi lên từ hai bàn tay trắng.
Thành lập doanh nghiệp từ năm 2005 với các ngành nghề kinh doanh thương mại, chủ yếu là điện tử, điện lạnh, bếp ga và các đồ gia dụng. Sau hơn 13 năm hoạt động, đến nay Công ty CP Xây dựng và Thương mại Xuân Hưng đã hoạt động trong nhiều lĩnh vực trọng điểm như xây dựng công trình dân dụng, giao thông, thủy lợi; kinh doanh bất động sản; tư vấn giám sát, tư vấn thẩm tra công trình các loại; kinh doanh xăng dầu;… với doanh số mỗi năm hàng nghìn tỷ đồng.
![]() |
Các thế hệ lãnh đạo phong trào doanh nghiệp, doanh nhân trẻ thanh hóa trao gửi niềm tin vào tân chủ tịch hội khóa mới. |
Trước đó, các khóa IV, V (2010 – 2018) vị trí này thuộc về anh Nguyễn Hồng Phong, Tổng giám đốc Công ty CP Công nông nghiệp Tiến Nông, người mà hiện nay đang đảm nhận vị trí Phó chủ tịch Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam.
Qua 20 năm đi vào hoạt động, Hội Doanh nhân trẻ Thanh Hóa hiện có hơn 250 hội viên, trở thành diễn đàn sinh hoạt của các doanh nhân trẻ và cũng là nơi hỗ trợ sinh viên, thanh niên khởi nghiệp với nhiều hoạt động phong phú hàng năm.
-
Doanh nhân Lưu Quỳnh Lan, nhà sáng lập thương hiệu OZ Design House: Lan tỏa văn hóa dân tộc qua thời trang
-
Pitching - nghệ thuật kể chuyện để “chạm” vào nhà đầu tư
-
Võ Ngọc Vũ, đồng sáng lập Nhà Lụa: Giữ hồn Việt trong từng thước lụa mềm
-
Doanh nhân Phùng Văn Sâm, Chủ tịch HĐQT Hanfimex Group: Mỗi biến động là một bài học thực tiễn
-
Nguyễn Cẩm Ly, nhà sáng lập thương hiệu An Khương: Chọn đi ngược dòng để nâng tầm gừng Kỳ Sơn -
Vertiv bổ nhiệm Giám đốc phụ trách các thị trường mới nổi tại châu Á, bao gồm Việt Nam -
Tiến sỹ Jens Lottner tiếp tục giữ chức Tổng giám đốc Ngân hàng Techcombank giai đoạn 2025-2030 -
Doanh nhân Đỗ Văn Định, Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư và Công nghệ Gia Hoàng: Làm công nghệ để chạm đến cuộc sống -
Ông Phạm Nguyễn Toan kiêm chức Chủ tịch Liên chi hội Bất động sản Công nghiệp Việt Nam -
Vũ Đình Tú, nhà sáng lập PHINƠI: Đưa phin cà phê Việt Nam ra thế giới -
Doanh nhân Nguyễn Mạnh Bình San: Đem giấc mơ sống xanh vào kiến trúc và du lịch
-
Nutifood công bố nhà thầu cung cấp kết cấu thép cho cầu đi bộ qua sông Sài Gòn
-
SeABank thông báo mời thầu
-
NashTech nhận cúp vàng HR Asia với 5 năm liên tiếp là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á”
-
Home Credit được vinh danh là "Nơi làm việc tốt nhất châu Á" 5 năm liền
-
FPT hợp tác với đại học tư thục hàng đầu tại Đài Loan phát triển nhân lực bán dẫn
-
Grobest Việt Nam được vinh danh trong top “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2025”