-
Tasco Innovation Day: Khi doanh nghiệp lớn mở bài toán, startup cùng tạo tác động trong kỷ nguyên AI
-
Nhập khẩu hàng hóa nguyên liệu từ Đài Loan tăng thêm chục tỷ USD -
Lãi quý IV/2025 của Tisco giảm 90,2%, về 7,59 tỷ đồng -
Đầu tư Thương mại SMC muốn tăng vốn lên gấp đôi 1.473,6 tỷ đồng -
Tân binh Crystal Bay Airlines; Viettel lập công ty dịch vụ tài chính số; WinCommerce kỷ lục mở mới cửa hàng -
Chính thức mở thủ tục phá sản đối với Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy - SBIC
Chiều ngày 30/3, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI đã gửi tặng các y bác sỹ và cán bộ y tế của Bệnh viện Bạch Mai số tiền mặt 1 tỷ đồng nhằm chia sẻ khó khăn trong giai đoạn cao điểm chống dịch Covid-19.
Trước đó, trao đổi với báo chí, GS. Nguyễn Quang Tuấn, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai, cho biết "mặt trận" chống dịch đang gặp khó. "Chúng tôi đang thiếu đội ngũ bác sĩ, thiếu vật dụng sinh hoạt hàng ngày như điều kiện ăn uống, nghỉ ngủ. Khi không được tái sản xuất sức lao động đầy đủ, đội ngũ nhân viên y tế trong bệnh viện sẽ không trụ được lâu".
![]() |
| Phong tỏa Bệnh viện Bạch Mai. |
"Hàng triệu con tim trên cả nước đều đang hướng về Bệnh viện Bạch Mai trong những ngày qua bởi số lượng người nhiễm bệnh đang tăng lên nhanh chóng. Đây là sức ép không nhỏ cả về vật chất lẫn tinh thần đối với đội ngũ y bác sỹ và cán bộ nhân viên tại đây.
Với số tiền 1 tỷ đồng, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI mong muốn góp thêm chút sức lực, chia sẻ bớt gánh nặng và những khó khăn cho các y bác sĩ và nhân viên của Bệnh viện Bạch Mai. Họ là những tấm gương tận tuỵ, đầy trách nhiệm ở tuyến đầu chống dịch. Các bác sĩ, y tá, cán bộ y tế … đã không quản ngày đêm, xa gia đình, xa con nhỏ, nén tình cảm riêng, coi việc cứu người là sứ mệnh thiêng liêng, cao cả nhất", đại diện Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI chia sẻ.
![]() |
| Bệnh viện dã chiến được xây dựng trong BV Bệnh viện Bạch Mai. |
Được biết, tính đến ngày 30/3, Việt Nam đã ghi nhận 194 ca nhiễm bệnh, trong đó có 25 bệnh nhân Covid-19 liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai. Trên 7.200 mẫu bệnh phẩm lấy từ nhân viên, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân Bệnh viện Bạch Mai thì đã có 6.650 mẫu kết quả xét nghiệm âm tính, còn 595 người đang chờ kết quả xét nghiệm.
Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, trước đó, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI và Ngân hàng TMCP Tiên Phong của ông Đỗ Minh Phú đã ủng hộ 10 tỷ đồng chung tay cùng Chính phủ và ngành Y tế đẩy lùi dịch bệnh. Vào dịp Thần Tài 2020, Tập đoàn DOJI cũng đã tặng hơn 100 ngàn khẩu trang cao cấp Nhật Bản tới khách hàng.
![]() |
| DOJI là doanh nghiệp luôn lấy trách nhiệm xã hội làm triết lý kinh doanh của mình. |
Trong mùa dịch bệnh, như nhiều doanh nghiệp khác, DOJI cũng gặp phải những khó khăn không nhỏ, ảnh hưởng đến tình hình sản xuất, kinh doanh. Nhưng ngay cả trong lúc gian khó nhất, tinh thần lạc quan, tương thân tương ái từ DOJI vẫn lan tỏa đến cộng đồng. Đặc biệt, ông Đỗ Minh Phú, Chủ tịch Hội đồng sáng lập Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI cũng có bài thơ nổi tiếng “Niềm tin ơi” với những câu thơ lay động lòng người, truyền đi sự lạc quan, tin tưởng Việt Nam sẽ chiến thắng đại dịch.
-
Đầu tư Thương mại SMC muốn tăng vốn lên gấp đôi 1.473,6 tỷ đồng -
Tân binh Crystal Bay Airlines; Viettel lập công ty dịch vụ tài chính số; WinCommerce kỷ lục mở mới cửa hàng -
Chính thức mở thủ tục phá sản đối với Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy - SBIC -
Vai trò dẫn dắt và bài toán trụ đỡ an ninh năng lượng -
Phân giao tổng nguồn xăng dầu tối thiểu gần 31,8 triệu m3/tấn năm 2026 -
Cả nước hiện còn 252 thương nhân phân phối xăng dầu -
Hà Nội tăng tốc xuất khẩu, hỗ trợ doanh nghiệp vươn ra thị trường toàn cầu
-
Vì sao Phú Thọ trở thành điểm sáng đầu tư trong năm 2026? -
Schneider Electric ký kết hợp tác chiến lược với Petrosetco Distribution -
Echolac Long Biên khai trương, ghi dấu cột mốc 5 cửa hàng tại thị trường Việt -
Tập đoàn TTC ký kết hợp tác tài trợ với CLB Bóng đá PVF - CAND -
Công nhận Trung tâm Giám định thử nghiệm Tân Đại Dương tại cửa khẩu Bắc Luân II đạt chuẩn ISO/IEC 17025:2017 -
Dấu ấn bứt phá của Agribank: Tổng tài sản vượt 100 tỷ USD, tiếp tục khẳng định vai trò dẫn dắt




