Doosan mời hơn 500 cổ động viên Việt Nam cổ vũ giải U19 Suwon JS Cup 2018 tại Hàn Quốc
Bên cạnh việc tài trợ giải đá bóng U19 Suwon JS Cup 2018 tổ chức tại Hàn Quốc từ ngày 18/4 đến 22/4, Doosan đã mời hơn 500 người Việt Nam đang sinh sống tại Hàn Quốc tham dự và cổ vũ cho đội nhà trong trận đấu gặp đội tuyển U19 Hàn Quốc diễn ra ngày 22/4 tới.

Năm nay, Giải Cúp Bóng Đá JS Quốc tế lần thứ 3 được tổ chức tại thành phố Suwon, Hàn Quốc với sự tham gia của các đội: Mexico, Marocco, Hàn Quốc và Việt Nam. Thành phố Suwon là quê hương của cựu danh thủ Park Ji Sung, đội Manchester United. Với kinh nghiệm của mình, ngôi sao bóng đá quốc tế Park Ji Sung đảm nhiệm khâu tổ chức Giải.

Tập đoàn Doosan (DHI) đã mời hơn 500 người Việt Nam đang sinh sống tại Hàn Quốc tham dự và cổ vũ cho đội nhà trong trận đấu gặp đội tuyển U19 Hàn quốc sắp được diễn ra vào ngày 22/4 tới. Phát ngôn viên của Doosan cho biết: "Số lượng khách mời sẽ được chúng tôi nâng lên nhằm đảm bảo được sự ủng hộ và cổ vũ tinh thần cho đội tuyển U19 Việt Nam.

Giải Bóng Đá Quốc tế U19 Suwon JS Cup 2018 là giải dành cho các cầu thủ ở độ tuổi 19 do Qũy Bóng đá Từ thiện Park Ji Sung sáng lập nhằm  hỗ trợ bóng đá và thúc đẩy sự thống nhất thông qua "Đá bóng". Đây là giải đấu giao lưu thường niên lần bắt đầu từ năm 2015. Tại giải đấu giao hữu quốc tế ở Hàn Quốc vào cuối tháng này, Đội tuyển U19 Việt Nam gặp đội tuyển U19 Mexico vào ngày 18/4, gặp Morocco vào ngày 20/4 và gặp đội tuyển Hàn Quốc vào ngày 22/4 trong trận cuối cùng.

Hưởng ứng Giải, ông Park Hang Seo, HLV của đội tuyển Bóng đá quốc gia Việt Nam sẽ bay sang Hàn Quốc để xem các trận đấu của U19 và tham dự các sự kiện đặc biệt cùng với danh thủ Park Ji Sung. Đội tuyển U19 Việt Nam có 24 cầu thủ và sáu huấn luyện viên do Huấn luyện viên trưởng Hoàng Anh Tuấn dẫn đầu.

Vào ngày 22/4, Hệ thống Phát sóng Seoul (SBS) sẽ phát các trận đấu này cũng như chia sẻ với các kênh truyền thông của Việt Nam.                              

Phương Linh

Bình luận của bạn về bài viết...