-
Vi phạm dự trữ xăng dầu bắt buộc, 2 doanh nghiệp đầu mối lĩnh phạt nặng -
Từ giảng đường Anh quốc đến “vương quốc” sầu riêng công nghệ cao -
Đánh thức “tinh thần khởi nghiệp” trong lòng doanh nghiệp -
Tiếp tục đề xuất nâng trần sở hữu nước ngoài tại hãng hàng không lên 49% -
BIM Group ký kết hợp tác cùng AEONMALL Việt Nam tại dự án trung tâm thương mại hơn 4.300 tỷ đồng -
Đề nghị địa phương kết nối doanh nghiệp nhỏ với các tập đoàn lớn
Năm nay, Giải Cúp Bóng Đá JS Quốc tế lần thứ 3 được tổ chức tại thành phố Suwon, Hàn Quốc với sự tham gia của các đội: Mexico, Marocco, Hàn Quốc và Việt Nam. Thành phố Suwon là quê hương của cựu danh thủ Park Ji Sung, đội Manchester United. Với kinh nghiệm của mình, ngôi sao bóng đá quốc tế Park Ji Sung đảm nhiệm khâu tổ chức Giải.
![]() |
Tập đoàn Doosan (DHI) đã mời hơn 500 người Việt Nam đang sinh sống tại Hàn Quốc tham dự và cổ vũ cho đội nhà trong trận đấu gặp đội tuyển U19 Hàn quốc sắp được diễn ra vào ngày 22/4 tới. Phát ngôn viên của Doosan cho biết: "Số lượng khách mời sẽ được chúng tôi nâng lên nhằm đảm bảo được sự ủng hộ và cổ vũ tinh thần cho đội tuyển U19 Việt Nam.
Giải Bóng Đá Quốc tế U19 Suwon JS Cup 2018 là giải dành cho các cầu thủ ở độ tuổi 19 do Qũy Bóng đá Từ thiện Park Ji Sung sáng lập nhằm hỗ trợ bóng đá và thúc đẩy sự thống nhất thông qua "Đá bóng". Đây là giải đấu giao lưu thường niên lần bắt đầu từ năm 2015. Tại giải đấu giao hữu quốc tế ở Hàn Quốc vào cuối tháng này, Đội tuyển U19 Việt Nam gặp đội tuyển U19 Mexico vào ngày 18/4, gặp Morocco vào ngày 20/4 và gặp đội tuyển Hàn Quốc vào ngày 22/4 trong trận cuối cùng.
Hưởng ứng Giải, ông Park Hang Seo, HLV của đội tuyển Bóng đá quốc gia Việt Nam sẽ bay sang Hàn Quốc để xem các trận đấu của U19 và tham dự các sự kiện đặc biệt cùng với danh thủ Park Ji Sung. Đội tuyển U19 Việt Nam có 24 cầu thủ và sáu huấn luyện viên do Huấn luyện viên trưởng Hoàng Anh Tuấn dẫn đầu.
Vào ngày 22/4, Hệ thống Phát sóng Seoul (SBS) sẽ phát các trận đấu này cũng như chia sẻ với các kênh truyền thông của Việt Nam.
-
BIM Group ký kết hợp tác cùng AEONMALL Việt Nam tại dự án trung tâm thương mại hơn 4.300 tỷ đồng -
Đề nghị địa phương kết nối doanh nghiệp nhỏ với các tập đoàn lớn -
Doanh nghiệp thép cần chủ động chiến lược kháng kiện phù hợp -
Điều gì tạo lực đẩy cho tham vọng 3.000 tỷ xuất khẩu của Sunhouse? -
Dòng vốn ESG ngày càng chọn lọc, các nhà đầu tư kỳ vọng gì ở doanh nghiệp Việt Nam? -
Vietnam Airlines vượt bão nhiên liệu, giữ nhịp kết nối của nền kinh tế -
FECON nhận gói thầu thi công 3.000 tỷ đồng tại Dự án metro số 5 Văn Cao - Hòa Lạc
-
1
TP.HCM phê duyệt 4.288 tỷ đồng để giải phóng 18,2 km mặt bằng làm đường Vành đai 4 -
2
Bước nước rút tại 2 dự án cao tốc địa đầu Đông Bắc của Tổ quốc -
3
Cắt giảm ngành, nghề kinh doanh có điều kiện: Phá vỡ “tảng băng” tư duy tiền kiểm -
4
Đầu tư 12.000 tỷ đồng nâng cấp Quốc lộ 1, Hà Nội - Bắc Giang thành cao tốc
-
Herbalife Việt Nam tiếp tục lan tỏa lối sống năng động cùng hơn 10.000 vận động viên -
M-Expo 2026 mở ra góc nhìn mới về không gian phòng tắm hiện đại -
SeABank ủng hộ 10 tỷ đồng hưởng ứng Tháng Nhân đạo năm 2026 -
Heineken Việt Nam cam kết phát triển bền vững cùng Đà Nẵng và miền Trung -
CPV Food đón nhận Chứng nhận Chất lượng quốc tế tích hợp và công bố chương trình “3 An Toàn” -
Doanh nghiệp SME giao dịch ngoại tệ tại VPBank nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

