Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Năm, Ngày 23 tháng 05 năm 2024,
Dũng 'Về nhà đi con' thừa nhận thích Thư, tiết lộ câu thoại 'chốt hạ'
Quỳnh An - 22/07/2019 09:24
 
Anh Vũ - diễn viên thủ vai Dũng trong 'Về nhà đi con' thừa nhận thích nhất nhân vật Thư do Bảo Thanh đóng.
Khán giả mong muốn Dũng và Thư là một cặp sau tập 67.
Khán giả mong muốn Dũng và Thư là một cặp sau tập 67.

Không thuộc tuyến nhân vật chính, xuất hiện cũng không nhiều nhưng Dũng, bạn thân của Vũ lại được chị em yêu thích vì những câu thoại cực chất, đặc biệt không ngần ngại đốp thẳng mặt Vũ vì thói trăng hoa, nhiều lần làm Thư thất vọng. Những tập gần đây, khi Vũ thất sủng và lộ hàng loạt yếu điểm, Dũng được khán giả yêu mến và tích cực 'đẩy thuyền' để anh chàng đến với Thư. 

Anh Vũ chia sẻ khi phim lên sóng, nhiều khán giả dù không nhầm tên nhưng có lẽ vì yêu mến vai diễn của anh trong 'Về nhà đi con' nên luôn gọi là Dũng khiến anh cảm thấy vui. Điều bất ngờ nhất với nam diễn viên là dù xuất hiện không nhiều nhưng vai diễn của anh lại được khán giả yêu mến. "Riêng vai diễn của mình đất diễn không có nhiều nhưng nhận được tình cảm của khán giả nên cảm thấy hạnh phúc", Anh Vũ chia sẻ trong chương trình Sống mới sáng 21/7.

Bảo Thanh (vai Anh Thư) là diễn viên đóng nhiều cảnh với Anh Vũ.
Bảo Thanh (vai Anh Thư) là diễn viên đóng nhiều cảnh với Anh Vũ.
Anh Vũ công khai bạn gái trong một sự kiện ra mắt phim.
Anh Vũ công khai bạn gái trong một sự kiện ra mắt phim.

Nam diễn viên cũng nhận thức Dũng là vai diễn nhỏ nhưng vì lâu lắm anh mới quay lại với phim ảnh nên có sự đầu tư về trang phục, lời thoại. Anh Vũ cũng xin đạo diễn Danh Dũng cho diễn đi diễn lại nhiều lần đến khi nào ưng ý và tự tin nhất với các cảnh quay mới thôi nên các cảnh phim quay lại theo lời anh là "không đếm xuể". Tuy nhiên, điều quan trọng nhất chính là Dũng được xây dựng trong kịch bản hay, một nhân vật như làn gió làm cân bằng những tình tiết của phim vốn rất căng thẳng. Và trong khi Vũ đang trở thành người xấu và khiến khán giả sục sôi thì Dũng xuất hiện. 

Anh Vũ cho biết các câu thoại phần lớn là phải sửa lại đôi chút cho phù hợp ngữ điệu của anh để nói 1 cách tự nhiên nhất bởi "nếu nói dựa theo kịch bản thì không thể ra giọng mình ngoài đời". Nam diễn viên cũng phải nghiên cứu thực tế cuộc sống cũng như trên mạng xem các bạn trẻ đang nói gì để thoại sao cho gần với đời thực.

Tuy nhiên có một câu thoại anh rất tâm đắc đã được giữ nguyên xi như trong kịch bản và được coi là câu chốt khi Dũng công khai đối đầu với Vũ để đến với Thư, sắp xuất hiện trong phim. "Nếu cô ấy là người tử tế và chọn ở bên cạnh tôi, thì có nghĩa tôi là người có giá trị. Hết chuyện!". 

Anh Vũ cho biết trong các nhấn vật trong 'Về nhà đi con', anh thích Thư nhất với lý do "nhân vật này lúc đầu thì không thích nhưng càng về sau, khi đã là người phụ nữ có gia đình, Thư chứng minh mình là người tốt, bỏ hết sự ganh đua sốc nổi của tuổi trẻ để trở thành người điềm đạm". Nam diễn viên cho biết nhân vật anh ghét nhất trong phim là Quang - con cô Hạnh bán hoa, và nhân vật khiến Anh Vũ sợ nhất là cô Xuyến.

Kết hôn khá sớm và trải qua đổ vỡ cách đây 3 năm, hiện Anh Vũ đã có bạn gái mới. Gần đây anh cũng công khai dẫn bạn gái đi xem phim và không né tránh ống kính truyền thông dù gần như không chia sẻ gì về người mới. Nam diễn viên cho biết kể từ khi công khai bạn gái, trên Facebook của anh đã xuất hiện những comment như: à có bạn gái rồi à, thế không thích nữa. Nhiều fan nữ huỷ kết bạn hay không theo dõi Facebook của anh từ đó. Tuy nhiên điều đó không làm anh buồn, bởi theo Anh Vũ "tôi vui vì họ thể hiện cảm xúc rất thật".


'Về nhà đi con' tập 70: Thư chia tay Vũ, ông Sơn đón con gái về
Kịch tính được đẩy lên đến đỉnh điểm ở tập 70 khi mọi chuyện vỡ lở, ông Sơn quyết định đến nhà Vũ đón Thư về.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư