
-
Việt Nam - Singapore tăng hợp tác kinh tế xanh - số
-
Bayer hành động vì nông nghiệp bền vững
-
Nhà bán lẻ thúc đẩy tiêu dùng bền vững và lối sống xanh
-
ABB giải pháp tối ưu hóa quản lý năng lượng
-
Tập đoàn quốc tế CIP công bố quỹ đầu tư 3 tỷ USD cho năng lượng tái tạo -
Hợp tác đa bên giúp nông dân sử dụng phân bón “5 đúng"
Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ trong công tác phòng chống dịch Covid-19, tối 05/6/2021, tại Nhà Hát Lớn Hà Nội đã diễn ra Lễ ra mắt Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid-19, với sự tham dự của Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính. Bên cạnh đó, còn có các đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng, Lãnh đạo các ban, bộ, ngành trung ương, đại diện một số tỉnh thành phố, các tầng lớp nhân dân, dân tộc, tôn giáo, vùng miền và đại diện các doanh nghiệp, cá nhân có những đóng góp cho Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid-19.
Trong sự kiện này, doanh nhân, cựu chiến binh Anh hùng Lao động Lê Văn Kiểm, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành đã trao tặng Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid-19 số tiền 500 tỷ đồng.
![]() |
Công ty Golf Long Thành ủng hộ 500 tỷ đồng vào Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid-19 |
Thời gian qua, Chính phủ đã có nhiều giải pháp, chỉ đạo quyết liệt nhằm bảo vệ tối đa sự an toàn cho mỗi người dân và đảm bảo sự phát triển kinh tế bền vững của đất nước, được nhân dân trong và ngoài nước đồng tình ủng hộ.
Là một doanh nhân cựu chiến binh, là doanh nghiệp đã và đang có những đóng góp cho sự phát triển của đất nước, Công ty Golf Long Thành và cá nhân vợ chồng Anh hùng Lao động Lê Văn Kiểm - Anh hùng Lao động Trần Cẩm Nhung nhận thức sâu sắc trách nhiệm chung tay cùng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19. Việc ủng hộ 500 tỷ đồng vào Quỹ Vắc-xin phòng, chống dịch Covid-19 không chỉ thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng, xã hội của Công ty Golf Long Thành mà còn hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ trong công tác chống dịch.
![]() |
Trước đó, Anh hùng Lao động Lê Văn Kiểm và phu nhân là Anh hùng Lao động Trần Cẩm Nhung cũng đã ủng hộ hơn 20 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19 thông qua Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Hiệp hội Doanh nhân Cựu chiến binh Việt Nam cho Bộ đội Biên phòng và các đơn vị trong tuyến đầu chống dịch.

-
Tập đoàn quốc tế CIP công bố quỹ đầu tư 3 tỷ USD cho năng lượng tái tạo -
Hợp tác đa bên giúp nông dân sử dụng phân bón “5 đúng" -
LILAMA bàn giao chuyến hàng đầu tiên cho dự án Hydro xanh NEOM tại Saudi Arabia -
Tổ chức tín dụng vẫn “đau đầu” với tín dụng xanh -
Tăng trưởng và tín dụng xanh -
Quảng Bình thúc đẩy tiến độ dự án môi trường bền vững TP. Đồng Hới -
Những “nốt thăng” trong hoạt động tín dụng xanh của Việt Nam
-
1 Thống đốc: Sẽ cân nhắc việc bỏ room tín dụng hay không
-
2 Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng vẫn trong cảnh “sống mòn”
-
3 Chính thức khởi động Dự án Cảng hàng không Quảng Trị vào ngày 15/12
-
4 Chốt phương án đầu tư BOT cao tốc Hữu Nghị - Chi Lăng trị giá 11.179 tỷ đồng
-
5 Tin vắn Đầu tư Online ngày 7/12
-
Gas South khánh thành trạm chiết nạp LPG Nha Trang
-
Giật nắp, nghiêng chai, năm mới phát tài cùng Tuborg
-
Bà Rịa - Vũng Tàu thu hút lao động chất lượng cao
-
Nhận ưu đãi chiết khấu hàng trăm triệu khi mua căn hộ Khai Sơn City
-
HSC được vinh danh Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2023
-
Tập đoàn Sao Đỏ và Bảo Long Solar hợp tác đầu tư điện mặt trời áp mái