Đặt mua báo in| Ngày 02 tháng 02 năm 2023, 20:52:33
Hà Nội: "Đột kích" kho hàng chứa hơn chục ngàn sản phẩm mang nhãn hiệu BIBOP
Việt Dũng - 17/03/2021 10:45
 
Lực lượng Quản lý thị trường TP.Hà Nội đã "đột kích" kho hàng chứa hàng chục ngàn sản phẩm mang nhãn hiệu BIBOP.
Đội QLTT Số 17 tiến hành kiểm tra kho chứa mỹ phẩm có dấu hiệu vi phạm pháp luật
Đội Quản lý thị trường số 17 tiến hành kiểm tra kho chứa mỹ phẩm có dấu hiệu vi phạm pháp luật.

Chiều 16/3, Đội Quản lý thị trường số 17, Cục Quản lý thị trường Hà Nội đã tiến hành kiểm tra việc chấp hành pháp luật trong sản xuất, kinh doanh hàng hóa, dịch vụ tại Cơ sở kinh doanh mỹ phẩm có địa chỉ số 19 Nhân Hòa, xã Hải Bối, huyện Đông Anh, TP.Hà Nội.

Tại đây, lực lượng chức năng đã phát hiện hàng chục nghìn sản phẩm mang nhãn hiệu BIBOP như: Bi Bop professional a washing color, Bi Bop professinal a washing black, Bi Bop professional, và nhiều sản phẩm mỹ phẩm khác đang được lưu trữ. Tuy nhiên, qua kiểm tra, chủ cơ sở không cung cấp được những giấy tờ liên quan đến những sản phẩm trên. Ngoài ra, chủ hàng khai nhận, toàn bộ số hàng trên là mua của Công ty TNHH Dịch vụ Đầu tư Thương mại Quốc Đạt, có mã số doanh nghiệp 0109529955.

Theo ông Lê Việt Phương, Đội phó Đội Quản lý thị trường số 17 cho biết, qua kiểm tra, đoàn kiểm tra phát hiện trên sản phẩm có nhãn gốc bằng chữ nước ngoài không có xuất xứ của hàng hóa, có mã vạch là đầu số 49 (của Nhật Bản). Sau đó sản phẩm được dán nhãn phụ thể hiện tên và địa chỉ của công ty và ghi Made in Japan, nhưng qua kiểm tra thì công ty không có thật. Ngoài ra nhãn thể hiện trên bao bì ngoài (thùng to đựng nhiều sản phẩm) thì thể hiện là Made in China. Toàn bộ các sản phẩm tại đây đều có dấu hiệu vi phạm quy định pháp luật.

Bà Rịa – Vũng Tàu: Thu giữ hơn 1,2 tấn bánh kẹo không rõ nguồn gốc
Quản lý thị trường Bà Rịa – Vũng Tàu vừa phát hiện và tịch thu 1.240kg bánh kẹo, mứt, khô gà các loại không rõ nguồn gốc xuất xứ trong các cơ...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư