-
Cá nhân bán vé tàu giả sẽ bị phạt từ 10-15 triệu đồng -
Lễ hội Nữ tướng Lê Chân – Dấu ấn văn hóa trong đời sống người dân Hải Phòng -
IEA khuyến nghị 10 giải pháp để giảm bớt áp lực do khan hiếm và giá dầu cao -
Phát động Chiến dịch 500 ngày đêm tìm kiếm, quy tập, xác định danh tính hài cốt liệt sĩ -
Doanh nghiệp “săn” nhân lực trẻ, sinh viên Phenikaa đón đầu cơ hội việc làm -
Sân bay Đà Nẵng quá tải, Đà Nẵng kiến nghị gỡ khó
"Chúng tôi may mắn khi xà ngang, cột dọc đã cứu thua rồi sau đó có bàn dẫn trước", HLV Mai Đức Chung phát biểu sau trận. "Tôi có chút tiếc nuối khi đội cố gắng đến phút cuối nhưng bị gỡ hoà. Tuy nhiên, kết quả hoà là công bằng và mỗi đội xứng đáng có một điểm".
![]() |
|
HLV Mai Đức Chung có chút tiếc nuối khi đội vuột chiến thắng. Ảnh: Đức Đồng. |
Tuyển nữ Việt Nam vượt lên dẫn Thái Lan nhờ quả đánh đầu thành bàn của Dương Thị Vân ở phút 45 trong trận ra quân môn bóng đá nữ SEA Games 30. Sang hiệp hai, Thái Lan dâng cao tấn công buộc Việt Nam phải lùi về co cụm phòng ngự. Đội khách sớm sút tung lưới Việt Nam ở đầu hiệp hai nhưng trọng tài từ chối bàn thắng vì lỗi việt vị. Mãi đến phút 87, Taneekarn bật cao đánh đầu tung lưới Việt Nam, ấn định kết quả hoà 1-1.
Tuyển nữ Việt Nam những ngày qua không có sân cỏ nhân tạo để tập ở Philppines mà phải thuê sân cỏ tự nhiên. Ngoài ra, đội cũng gặp vấn đề về thực phẩm khi lượng thức ăn ở khách sạn ít. "Nói đội thiếu ăn thì hơi nặng nề, nhưng thức ăn cho cầu thủ quá ít. Thay vì phải có 4-5 món, ở đây chỉ được hai món chính và một món canh", HLV Mai Đức Chung nói. "Vấn đề này đã được Liên đoàn bóng đá Việt Nam góp ý với ban tổ chức và chúng tôi đang cải thiện từ từ. Trước mắt, chúng tôi đã tự bỏ tiền để tăng cường thêm thức ăn như thịt bò, cá... để cầu thủ ăn đủ chất".
![]() |
|
Việt Nam không thể giữ được niềm vui cho đến hết trận. Ảnh: Đức Đồng. |
Trong khi đó, HLV Naruphol Kaenson của Thái Lan chia sẻ: "Chúng tôi đã chơi không tốt ở hiệp một khi tôi sử dụng một số cầu thủ trẻ. Còn Việt Nam họ có chiến thuật tốt hơn và đã dẫn trước. Cả đều muốn có ba điểm nhưng kết quả hoà cũng tốt cho hai đội. Hiện tại, chúng tôi chưa nghĩ đến trận chung kết, mà phải tập trung cho từng trận một, rồi bán kết, và sau đó mới nghĩ đến Việt Nam ở chung kết, nếu hai bên gặp lại".
![]() |
-
IEA khuyến nghị 10 giải pháp để giảm bớt áp lực do khan hiếm và giá dầu cao -
Phát động Chiến dịch 500 ngày đêm tìm kiếm, quy tập, xác định danh tính hài cốt liệt sĩ -
Danh sách 16 Vườn di sản ASEAN tại Việt Nam -
Doanh nghiệp “săn” nhân lực trẻ, sinh viên Phenikaa đón đầu cơ hội việc làm -
Sân bay Đà Nẵng quá tải, Đà Nẵng kiến nghị gỡ khó -
Tự chủ đại học: Khi “nút thắt” không còn ở chủ trương mà phải thể chế hóa được quyền tự chủ thực sự -
Lần đầu tiên có giải pickleball dành riêng cho người làm báo tại Việt Nam
-
Làn sóng về Đông Bắc TP.HCM, căn hộ bám hạ tầng thành xu hướng -
Agribank tri ân khách hàng với chuỗi ưu đãi “khủng” nhân dịp 38 năm thành lập -
Vietnam Airlines thông báo tìm thuê tàu bay A350-900XWB/B787-9/B787-10 -
Tập đoàn y khoa Hoàn Mỹ tiên phong đầu tư phòng mổ thông minh, nâng chuẩn an toàn phẫu thuật -
Cập nhật giá đơn vị Quỹ liên kết đơn vị của AIA Việt Nam ngày 25/3/2026 -
SeABank thông báo mời thầu



