Nhân dịp kỷ niệm 135 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2025), tối 14/5, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, chương trình nghệ thuật đặc biệt “Quà tháng 5 dâng Người” đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, xúc động và đầy tự hào.
Tại phiên họp lần thứ 247/248 của Ủy ban kỹ thuật thường trực (PTC) thuộc Tổ chức Hải quan thế giới (WCO) tại Brussels (Bỉ) ngày 14/5/2025, Việt Nam đã tiếp tục được các thành viên WCO tín nhiệm tái cử giữ cương vị Chủ tịch PTC nhiệm kỳ 2025-2026. Trước đó, Việt Nam đã giữ chức Chủ tịch PTC nhiệm kỳ 2024 - 2025.
Dẫn trước 2 bàn, nhưng 20 phút cuối trận Nhật Bản đã thua ngược Bỉ 2-3 tại Rostov Arena ở vòng 1/8 World Cup 2018. Dù bị loại, nhưng “Samurai xanh” có quyền ngẩng cao đầu chia tay giải đấu tại nước Nga.
Neymar có trận đấu tốt nhất từ đầu World Cup 2018, anh ghi một bàn thắng và góp công vào bàn thắng còn lại để giúp Brazil có chiến thắng trước Mexico, qua đó giành tấm vé vào tứ kết.
Chia sẻ với VNN, sau show diễn thời trang diễn ra tối 30/6 tại Hà Nội, NTK Hà Duy bày tỏ sự bực tức vì Hương Giang Idol không nhận lỗi về mình mà đổ lỗi cho ê kíp của anh.
Từng xuất hiện ở vòng bảng World Cup 2018 với mái tóc màu vàng, nhưng đến trước vòng 1/8, tiền đạo của đội tuyển Brazil tái xuất với màu tóc đen, hòng quên đi vận rủi mà anh liên tục vướn phải ở vòng bảng.
Tây Ban Nha dừng bước ở vòng 1/8 World Cup 2018, đó cũng là thời khắc huyền thoại Andres Iniesta giã biệt đội tuyển quốc gia. 13 năm gắn bó với La Furia Roja, San Andres mang đến biết bao kỷ niệm đẹp, nhưng lời chia tay của anh tại Luzhniki đã để lại nhiều nước mắt.
“Con hơn cha là nhà có phúc” và chỉ xét riêng trên bình diện nhan sắc thì đã có rất nhiều hậu duệ nhà sao được hưởng “phúc” với vẻ ngoài xinh đẹp, rạng ngời.
Sau 120 phút thi đấu căng thẳng, Croatia hòa với tỷ số 1-1 trước Đan Mạch. Những tưởng đội bóng của HLV Dalic đã "vứt" cơ hội thắng trận khi bỏ lỡ một quả phạt đền ở hiệp phụ, tuy nhiên Croatia vẫn may ở loạt sút luân lưu, họ thắng 3-2 để vào tứ kết.