Một buổi chiều tháng Tư nhuốm màu hồi tưởng, tôi và anh bạn Việt kiều dạo bước bên bờ sông Sài Gòn. Anh rời Thành phố vào đúng chiều ngày 29/4/1975, mang theo một miền ký ức chia xa. Còn tôi, hơn 15 năm sau đó mới đặt chân đến TP.HCM để lập nghiệp.
Công ty TNHH MTV Kỹ thuật máy bay (VAECO) là thành viên của Tổng công ty Hàng không Việt Nam - Vietnam Airlines, có trụ sở chính tại Sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) và 2 chi nhánh tại Đà Nẵng và TP.HCM.
Trong khi Phó Chủ tịch TPHCM hé lộ mức lương "khủng" tại doanh nghiệp chiếu sáng đô thị, bình quân toàn công ty hơn 40 triệu đồng/tháng thì ông Trần Bắc Hà cho rằng, việc chi trả thù lao tại DNNN chưa phản ánh đúng hiệu quả và chưa tạo động lực làm việc.
Thanh tra lương tại doanh nghiệp công ích
>'Chủ tịch DN công ích nhận lương tiền tỷ là sai phạm'
Một doanh nghiệp Việt đã đạt được thỏa thuận sử dụng độc quyền hình ảnh chú chim trong game Flappy Bird trên các sản phẩm áo thun của mình.
Nguyễn Hà Đông được doanh nghiệp game 'trải thảm' mời
Cho rằng việc huyện bất ổn, nhiều cán bộ "ngã ngựa" khi đương chức là do chiếc cổng trụ sở không hợp phong thủy, bị luồng khí xấu xâm nhập, lãnh đạo huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh đã cho bưng bít cổng, lập núi đá “trừ yểm”.
>>>
Một công dân Mỹ đã viết kiến nghị lên Nhà Trắng để mong Tổng thống Obama can thiệp, giúp đưa game Flappy Bird “gây sốt” quay trở lại.
Khám phá 5 'bửu bối' còn lại của tác giả game Flappy Bird
Kết quả giám sát 147 chợ gia cầm tại 44 tỉnh thành cho thấy, tỷ lệ chợ có phát hiện virus H5N1 là trên 61%. Hiện cúm gia cầm chủng H7N9 chưa xuất hiện, nhưng dịch H5N1 đã xuất hiện tai 11 địa phương và được nhận định chưa phải là đỉnh điểm của dịch.
>>>