Công an Việt Nam đã phối hợp với cảnh sát Thái Lan bắt giữ, dẫn giải Ngô Thị Thêu, bị can trong vụ lừa đảo hơn 5.300 tỷ đồng, về Hà Nội. Đối tượng này là vợ của trùm lừa đảo Lê Khắc Ngọ (TikToker Mr Hunter).
Các đối tượng không chỉ làm giả thương hiệu thuốc đang lưu hành, mà còn tự nghĩ ra tên thuốc, tự đặt địa chỉ công ty tại nước ngoài để đánh lừa người tiêu dùng.
10h30 ngày 30/12, nhiều phóng viên báo chí có mặt trước cổng trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm (thị trấn Dầu Tiếng, huyện Dầu Tiếng – Bình Dương). Cánh cổng sắt kiên cố đóng chặt cho đến lúc tan trường, học sinh được ra về bằng…cửa sau.
>>>
>>>
Vào khoảng 14 giờ 30 ngày 31-12, tại ngã tư Nguyễn Trãi- Khuất Duy Tiến (Hà Nội), người tham gia giao thông được một phen hốt hoảng khi chiếc xe Mini Cooper màu xanh đang lưu thông bỗng phát nổ, bốc cháy nghi ngút.
>>>
Một thanh niên tử nạn do xe buýt cán qua người. Thế nhưng, khi cơ quan chức năng đến lập biên bản vụ việc, hiện trường chỉ còn lại chiếc xe buýt, xe máy của nạn nhân và một…vũng máu trên mặt đường.
>>>
>>>
>>>
>>>
Ngày 28-12 vừa qua, một cụ ông quê ở Hải Dương bị tử vong sau khi cắt trĩ tại phòng khám Năm Châu (số 709 đường Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội). Chiều 30-12, Phòng Y tế quận Hoàng Mai đã chính thức có báo cáo xác minh nguyên nhân tử vong của bệnh nhân này.
>>>
>>>
Hành vi đưa nhận, môi giới hối lộ trong khám bệnh, chữa bệnh nhưng chưa đến mức bị truy cứu trách nhiệm hình sự sẽ bị phạt tiền từ 20 triệu đồng đến 30 triệu đồng.
Liên quan đến vụ việc ông Nguyễn Văn Cưng (86 tuổi) hành nghề ăn xin bị cướp 25 lượng vàng ở Đồng Tháp, cơ quan điều tra cho biết các đối tượng cầm đầu đã sắp đặt kế hoạch từ trước.
>>>
>>>
>>>
Thấy rõ những khó khăn trước mắt, nhưng bằng nghị lực mạnh mẽ và tình cảm đặc biệt dành cho người chồng quá cố, chị D., nữ Tiến sỹ đang giảng dạy tại một trường Đại học lớn ở Hà Nội vẫn quyết định sinh con nhờ tinh trùng của người chồng đã khuất cách đây 4 năm.
>>>
>>>