Kinh nghiệm để từ một doanh nghiệp sắp phá sản trở thành doanh nghiệp trăm triệu USD sẽ được chia sẽ tạu Hội thảo quốc tế về “Mô hình quản trị sáng tạo thành công trên thế giới - Bài học cho lãnh đạo Việt Nam”, diễn ra tại TP.HCM vào ngày 16/10 và tại Hà Nội ngày 17/10.
Khi một số cổ đông ngoại đua nhau để được thế chân tại AGPPS, thì câu hỏi về dư địa tăng trưởng của công ty này trên thị trường có phình thêm, lại được đặt ra.
Hoàn thành kế hoạch lợi nhuận năm 2014 trước hạn 3 tháng, và đạt 108% kế hoạch năm, Công ty Cổ phần bán lẻ Kỹ thuật số FPT Retail đã có cú đảo chiều ngoạn mục tử mức lỗ 34 tỷ đồng năm 2013 sang mức lợi nhuận dương 24 tỷ đồng 9 tháng đầu năm 2014.
Công ty cổ phần Tập đoàn Đại Dương (OceanGroup) vừa công bố thông tin chuyển nhượng cổ phần tại Công ty cổ phần Bán lẻ và Quản lý bất động sản Đại Dương (ORC). Theo đó, 100% cổ phần của Công ty ORC đã được chuyển nhượng cho các đối tác, trong đó 70% cổ phần thuộc về Tập đoàn VinGroup.
Hôm nay (6/10), Dự án của Công ty TNHH Liên doanh Nam Phương Textile, vốn đầu tư đăng ký 120 triệu USD, được khởi công tại Khu công nghiệp Việt Hương 2, thị xã Bến Cát (Bình Dương).
Khả năng xoay xở được nguồn vốn lên tới 500 tỷ đồng trong thời điểm hiện tại để hoàn thiện Dự án Đầu tư xây dựng Nhà máy Xi măng 12/9 là vô cùng khó, khi xi măng không phải là lĩnh vực đầu tư cốt lõi của các cổ đông.