Thị trường thép nửa đầu năm 2025 đối mặt với nhiều thách thức về hàng rào thuế quan, các biện pháp phòng vệ thương mại, xung đột địa chính trị cùng hàng loạt chính sách mới của các thị trường nhập khẩu.
Sẽ không có tập đoàn, tổng công ty nào đứng ngoài nhiệm vụ đóng góp vào tăng trưởng kinh tế 8,3 - 8,5% trong năm nay, trong đó, nhiều doanh nghiệp phải đạt tăng trưởng 2 con số.
Tổng công ty Hàng không Việt Nam - Vietnam Airlines cho biết, ngày 8/9/2013 (giờ Việt Nam), Vietnam Airlines sẽ triển khai chuyển đổi và nâng cấp hệ thống làm thủ tục hành khách (check-in).
Vietnam Airlines chốt lộ trình thoái vốn
Đó là khẳng định của ông Nguyễn Đình Thiết, Giám đốc Công ty CP Nakama Việt Nam (Nakama), đơn vị chủ đầu tư xây dựng chợ Đông Thành, TP. Thanh Hóa trong cuộc trao đổi với Phóng viên Báo Đầu tư điện tử - baodautu.vn.
Nhà máy chế biến bột nhẹ và phụ phẩm đất đèn của Liên hiệp HTX Khai thác chế biến khoáng sản Cường Thịnh vận hành thử nhưng lập, trình phương án lên cơ quan chức năng và công khai tới người dân.
Chiều nay 4/9/2013, Tập đoàn thực phẩm CJ CheilJedang (Hàn Quốc) vừa hoàn tất ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU) với Sở Nông nghiệp Phát triển nông thôn tỉnh Ninh Thuận để phát triển vùng chuyên canh trồng ớt, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế nông nghiệp tại địa phương.
Chiều nay 4/9/2013, Hội đồng Xúc tiến Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) đã trao giải cho các Dự án của giai đoạn 2 chiến dịch “Taiwan Excellence Ceres” với chủ đề “Bình chọn cho Yêu thương”.
Hội đồng quản trị, Cơ quan điều hành và đội ngũ cán bộ chủ chốt của Tổng công ty CP Phong Phú, các đơn vị thành viên đã thống nhất về mục tiêu cán đích doanh thu 1 tỷ USD vào cuối năm 2017.
Công ty DuPont Việt Nam vừa bổ nhiệm ông Sittideth Sriprateth làm Tổng giám đốc thay bà Farra Siregar, người đã được điều về Singapore giữ vị trí quản lý kinh doanh cấp khu vực của DuPont.
Công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam vừa chính thức chuyển giao công trình Nhà máy Xử lý nước thải Yên Sở cho Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, với tổng đầu tư 250 triệu USD, sau hơn 4 năm xây dựng.
Một trong những vấn đề lớn nhất hiện nay đối với Hội Doanh nhân trẻ (DNT) Việt Nam là chuyển giao thế hệ trong quá trình tái cấu trúc doanh nghiệp.
“Tôi không chỉ là cậu ấm”