Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Thứ Hai, Ngày 22 tháng 07 năm 2024,
Không còn là tin đồn, Uniqlo sẽ khai trương cửa hàng đầu tiên tại TP.HCM
Anh Hoa - 31/08/2018 16:23
 
Sau nhiều lần phao tin về kế hoạch có mặt ở thị trường Việt Nam, Uniqlo sẽ chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên ở TP.HCM trong tháng tới.

Sự kiện ra mắt tại Việt Nam đánh dấu bước phát triển mở rộng, tiếp cận mạnh mẽ thị trường Đông Nam Á của thương hiệu. Đồng thời, Uniqlo sẽ chuẩn bị tuyển dụng nhân sự làm việc cho cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam, nơi hãng đánh giá là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh chóng và thú vị nhất khu vực.

Theo Tadashi Yanai, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Chủ tịch Tập đoàn và Giám đốc điều hành của Fast Retailing Co., Ltd., công ty sở hữu thương hiệu Uniqlo, việc gia nhập thị trường Việt Nam đánh dấu cột mốc quan trọng đối với tất cả thành viên tại Uniqlo. Đông Nam Á từ lâu đã trở thành thị trường chủ lực, thúc đẩy sự tăng trưởng công ty.

Uniqlo và những sản phẩm LifeWear có chất lượng cao và giá cả phải chăng tới Việt Nam
Uniqlo và những sản phẩm LifeWear có chất lượng cao và giá cả phải chăng sẽ giúp người tiêu dùng Việt Nam phấn khích

Uniqlo muốn mang đến cho người dùng Việt Nam những mẫu trang phục thường ngày LifeWear chất lượng cao cùng giá cả phải chăng. LifeWear chính là cam kết của Uniqlo trong việc tạo ra những trang phục hoàn hảo đáp ứng nhu cầu hàng ngày của tất cả mọi người. Đi cùng với chất lượng cao, đa năng, giá cả phải chăng và không ngừng phát triển, LifeWear còn mang đến nhiều lựa chọn màu sắc và phong cách đa dạng cho người tiêu dùng ở mọi lứa tuổi.

Cửa hàng Uniqlo đầu tiên sẽ được mở tại TP.HCM. Công ty sẽ còn tiếp tục triển khai mở thêm nhiều cửa hàng tại thành phố này trước khi mở rộng sang các tỉnh thành khác. Đặc biệt, trong khi H&M và Zara chọn các trung tâm thương mại lớn để đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân thì Uniqlo lại chọn các địa điểm ở ngoại ô.

Tại các thị trường Mỹ, Úc, Singapore,... Uniqlo đều có chương trình bán hàng online bên cạnh việc bán hàng tại các các cửa hàng.

Uniqlo có kế hoạch tăng gấp đôi số lượng cửa hàng tại khu vực Đông Nam Á và châu Đại Dương lên con số 400 vào năm 2022. Mạng lưới của Uniqlo trên toàn cầu hiện đang bao phủ 20 thị trường ở châu Á, châu Âu, Bắc Mỹ và Australia. Tổng cộng có khoảng 2.000 cửa hàng.

Công ty cũng đặt mục tiêu tăng gấp 3 doanh thu tại khu vực Đông Nam Á, lên 300 tỷ yên (tương đương 2,71 tỷ USD) trong năm kết thúc vào tháng 8/2022 - tức là đạt tốc độ tăng trưởng vượt trội so với cả công ty. Trong cùng kỳ công ty kỳ vọng doanh thu sẽ tăng gấp đôi, lên 3.000 tỷ yên

Cùng với H&M, Zara, Uniqlo là thương hiệu thời trang dành cho số đông được người tiêu dùng Việt Nam đón chờ. Sau hơn 1 năm vào Việt Nam, H&M đã có tới 6 cửa hàng, Zara có 2 cửa hàng.

Thời trang Việt đón thêm đối thủ mới tới từ Anh Quốc
Không chỉ Zara, H&M, và sắp tới là Uniqlo, các thương hiệu thời trang trong nước sẽ có thêm đối thủ đình đám Superdry đến từ Anh.
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư