
-
Hà Nội tăng cường hơn 600 lượt xe khách phục vụ dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5
-
Hà Nội đầu tư hạ tầng, nâng cao đời sống đồng bào vùng dân tộc miền núi
-
Quỹ Hy Vọng: Thắp lên hy vọng làm cha mẹ cho những cặp vợ chồng hiếm muộn
-
Cà Mau tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 50 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất Đất nước
-
Hà Nội tạm di dời 9 hộ dân để khoan ngầm metro Nhổn - Ga Hà Nội -
Hà Nội ủy quyền giải quyết 41 thủ tục hành chính cho Sở Nông nghiệp và Môi trường
Quỹ Tình nghệ sĩ đã trích từ số tiền thu được trong 2 đêm diễn Tình nghệ sĩ 15 để gửi tặng đến diễn viên Mai Phương và nghệ sĩ Lê Bình đang điều trị ung thư tại bệnh viện 175 (TPHCM), mỗi nghệ sĩ nhận được 300 triệu đồng, phần còn lại gửi đến đồng bào miền Trung bị thiên tai và các em nhỏ bị bệnh hiểm nghèo.
Chiều ngày 1/9, ca sĩ Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng, Dương Cẩm Lynh và một số các nghệ sĩ đã đích thân đến bệnh viện để trao tận tay số tiền này cho diễn viên Mai Phương và Lê Bình.

Trước tình cảm của anh chị em nghệ sĩ, diễn viên Lê Bình đã rơi nước mắt, ông chia sẻ: “Tôi thấy rất xúc động và cảm thấy mình được nhiều người yêu thương quá. Xin đừng gọi đây là từ thiện vì như vậy sẽ cảm thấy chạnh lòng lắm, mà là sự san sẻ giúp đỡ nhau lúc hoạn nạn. Con người ai cũng có những lúc không may mắn. Điều quan trọng là phải luôn giữ tinh thần lạc quan để vượt qua”.

Diễn viên Mai Phương cũng xúc động bật khóc, cô nhắc lại về thời gian còn là một dancer của vũ đoàn Hoàng Thông, từng múa minh họa cho Lệ Quyên và Đàm Vĩnh Hưng, cô xin phép ôm hai anh chị lớn và gửi lời cảm ơn đến những nghệ sĩ, khán giả, nhà hảo tâm và các anh chị phóng viên đã giúp đỡ mình suốt khoảng thời gian vừa qua.
Từ khi phát hiện bệnh nhưng hoàn cảnh kinh tế khó khăn, Mai Phương và nghệ sĩ Lê Bình đã nhận được sự ủng hộ từ tinh thần cho đến vật chất từ các khán giả và đồng nghiệp. Hiện tại bệnh của Mai Phương đang thực hiện theo phác đồ điều trị và có chuyển biến tốt. Nghệ sĩ Lê Bình vẫn lạc quan dù một mình chống chọi với bệnh tật và vẫn muốn được hoàn thành các vai diễn của mình trong thời gian điều trị.

-
Hà Nội tăng cường hơn 600 lượt xe khách phục vụ dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5
-
Hà Nội đầu tư hạ tầng, nâng cao đời sống đồng bào vùng dân tộc miền núi
-
Quỹ Hy Vọng: Thắp lên hy vọng làm cha mẹ cho những cặp vợ chồng hiếm muộn
-
Cà Mau tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 50 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất Đất nước
-
TP.HCM đăng cai Đại lễ Vesak Liên hợp quốc 2025 -
Hà Nội tạm di dời 9 hộ dân để khoan ngầm metro Nhổn - Ga Hà Nội -
Hà Nội ủy quyền giải quyết 41 thủ tục hành chính cho Sở Nông nghiệp và Môi trường -
Hà Nội tổ chức 22 hoạt động tham gia Mạng lưới các thành phố sáng tạo 2025 -
Hà Nội công bố tình huống khẩn cấp sạt lở bờ sông Đuống -
Tìm giải pháp phát triển hiệu quả trung tâm công nghiệp văn hóa Hà Nội -
Dự án Điện hạt nhân Ninh Thuận nỗ lực hoàn thành giải phóng mặt bằng khu tái định cư