-
Quý I/2026: HDBank đạt 6.107 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế -
Doanh thu bật tăng 62%, CC1 tăng tốc thi công hàng loạt dự án hạ tầng lớn -
Chứng khoán phiên 29/4: VIC và VHM lao dốc; diễn biến tích cực từ nhóm cổ phiếu vừa và nhỏ -
Cầu vàng miếng của Việt Nam giảm 24%, ghi nhận mức giảm mạnh nhất khu vực -
Vốn vẫn chảy mạnh vào bất động sản -
Vĩnh Hoàn ghi nhận lãi 285,96 tỷ đồng trong quý đầu năm 2026, tăng 35,3%
Ba vị trí đứng đầu chắc chắn sẽ không thể đảo lộn dù có bất cứ chuyện gì xẩy ra trong những phiên giao dịch cuối cùng của năm 2014.
Người đứng đầu danh sách là ông Phạm Nhật Vượng, Chủ tịch Tập đoàn Vingroup. Đến hết phiên giao dịch ngày 19/12, giá trị cổ phiếu của ông Vượng đạt tới 20.400 tỷ.
| Vị trí dẫn đầu của ông Phạm Nhật Vượng là không thể lung lay |
Tài sản của ông Vượng cách khá xa so với 2 người đứng thứ 2 và thứ 3. Theo đó, ông Đoàn Nguyên Đức (Chủ tịch Hoàng Anh Gia Lai) có giá trị cổ phiếu đến hết phiên 19/12 là 7.781 tỷ và ông Trần Đình Long (Chủ tịch Hòa Phát) có giá trị tài sản 6.101 tỷ đồng.
Tuy tài sản còn kém xa vị trí đứng đầu, nhưng ông Đức và ông Long vẫn chắc chắn với vị trí trong tốp 3 vì tài sản của cả 2 ông đang có khoảng cách rất an toàn với người đứng thứ 4.
Trong khi đó, 2 vị trí thư tư và thứ 5 cũng tương đối chắc chắn. Bà Phạm Thu Hương (Phó Chủ tịch Vingoup) có tổng giá trị cổ phiếu đạt tới 3.518 và Phạm Thúy Hằng (Phó Chủ tịch Vingroup) có giá trị cổ phiếu 2.349 tỷ đồng.
Trong khi đó, 5 vị trí tiếp theo có vẻ chưa chắc chắn lắm nếu thị trường biến động mạnh trong các phiên cuối năm.
Tổng tài sản của những người đứng từ thứ 6 đến thức 10 chênh lệch nhau không nhiều.
Bà Vũ Thúy Hiền (vợ ông Trần Đình Long) đang giữ số cổ phiếu trị giá 1.869 tỷ đồng, hơn chút đỉnh so với bà Trương Thị Lệ Khanh (Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn) với giá trị cổ phiếu 1.768 tỷ đồng.
Các vị trí tiếp theo trong tốp 10 tạm thời thuộc về bà Nguyễn Hoàng Yến (thành viên HĐQT Tập đoàn Masan) với trị giá cổ phiếu 1.764, bà Chu Thị Bình (Phó TGĐ và thành viên HĐQT Thủy sản Minh Phú) với giá trị cổ phiếu 1.608 tỷ đồng và ông Dương Ngọc Minh (Chủ tịch CTCP Hùng Vương) với giá trị cổ phiếu 1.516 tỷ đồng.
Chí Tín
-
Vốn vẫn chảy mạnh vào bất động sản -
Vĩnh Hoàn ghi nhận lãi 285,96 tỷ đồng trong quý đầu năm 2026, tăng 35,3% -
Vietbank củng cố nền tảng tài chính và đẩy mạnh công nghệ trong quý I/2026 -
Hệ sinh thái Techcombank tìm kiếm nhân tài quốc tế cho tham vọng tái kiến thiết ngành bảo hiểm tại Việt Nam -
Một số lưu ý đối với nhà đầu tư khi tham gia thị trường chứng khoán -
Vàng giảm mạnh 2,5 triệu đồng/lượng, WB dự báo giá vàng bạc giảm thêm 7% trong năm 2027 -
Gỗ An Cường ghi nhận lãi tăng 31,6% trong quý I/2026, lên 111,9 tỷ đồng
-
Chủ tịch FPT Trương Gia Bình được Nhật Bản trao Huân chương Mặt trời mọc -
Greenfeed tiếp tục nâng cao hiệu quả tài chính -
FPT “bắt tay” Intel thúc đẩy mô hình nhà máy tự vận hành bằng AI -
Từ Đất Tổ, Phan Vũ triển khai 1.000 cây xanh, cụ thể hóa chiến lược phát triển bền vững -
Canva “đổ bộ” Việt Nam, nhắm tới thị trường 20 triệu thiết kế mỗi tháng -
SeABank thông báo mời thầu

