Đặt mua báo in| Mới - Đọc báo in phiên bản số| Ngày 10 tháng 12 năm 2023, 16:53:42
M Village gọi vốn thành công 1,7 triệu USD
V.D - 26/03/2022 13:03
 
M Village đã gọi vốn thành công 1,7 triệu USD từ các nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Nguồn vốn sẽ được đầu tư mở rộng hệ thống mô hình căn hộ dịch vụ mới.

Ngày 25/3, M Village công bố đã gọi vốn thành công 1,7 triệu USD từ các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Các nhà đầu tư gồm Simple Tech Investment - STI (Việt Nam), Vulpes Ventures (Singapore), Genesia Ventures (Nhật Bản) và một số angel investors. Đây là các nhà đầu tư uy tín và có tiềm lực lớn về tài chính tại khu vực và châu Á, từng tài trợ vốn cho nhiều start-up cũng như các kỳ lân lớn trong khu vực.

 Dẫn đầu nhóm nhà đầu tư rót vốn vào M Village là STI – Công ty chuyên đầu tư các mô hình doanh nghiệp chuyển đổi số tại Đông Nam Á, điển hình như 24h, SieuViet group, Anycar hay 30Shine…

“STI cùng các quỹ đầu tư Singapore, Nhật Bản… tham gia vào M Village vì đây là giải pháp lưu trú của tương lai, nhiều tiềm năng phát triển trong thời gian tới. Dù phía trước có không ít thách thức nhưng chúng tôi tin vào Founder Nguyễn Hải Ninh và đội ngũ – những người có tầm nhìn và năng lực đưa mô hình M Village dẫn đầu thị trường Việt Nam và trong khu vực Đông Nam Á”, ông Phan Minh Tâm, Chủ tịch HĐQT STI chia sẻ niềm tin khi rót vốn vào M Village và cho biết sẽ tiếp tục gọi vốn vào mô hình M Village cho các vòng tiếp theo.

M Village có thiết kế hiện đại, thân thiện với môi trường với không gian mở, kết nối cho người trẻ
M Village có thiết kế hiện đại, thân thiện với môi trường với không gian mở, kết nối cho người trẻ


Ông Nguyễn Hải Ninh, nhà sáng lập của M Village cũng cho biết, với số tiền 1,7 triệu đUSD huy động lần này, M Village tiếp tục đầu tư công nghệ tăng tiện ích cho cư dân, mở rộng hệ thống ra nhiều vị trí khác như quận 1, 2, 3, 7, quận Bình Thạnh và Phú Nhuận.

“Chúng tôi kỳ vọng sẽ trở thành dịch vụ lưu trú lớn nhất trong năm nay tại TP.HCM, và lớn nhất cả nước vào năm 2024”, nhà sáng lập của M Village nói.

Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 5/2021, M Village đã cho thấy đây là giải pháp phù hợp với nhu cầu không gian sống an toàn, có trải nghiệm sống sáng tạo và thư giãn của người trẻ hiện đại trong và sau dịch. 

M Village không chỉ cung cấp giải pháp lưu trú ngắn hạn và dài hạn trong các căn hộ thoáng mát, có view đẹp mà là cả một hệ sinh thái tiện lợi gồm các tiện ích đa dạng từ làm việc, ăn uống, chăm sóc sức khỏe, sinh thái cộng động trong không gian thân thiện và kết nối với nhau bằng công nghệ. 

Nhu cầu này đánh dấu một sự chuyển dịch của thị trường và đặc biệt đột biến hậu Covid. Vì vậy, dù gia nhập thị trường vào giai đoạn đỉnh dịch nhưng M Village đã cho thấy mô hình phù hợp với giới trẻ khi công suất thuê tại các cơ sở luôn đạt trên 90%. Đến nay, M Village là đơn vị có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trên thị trường với 5 cơ sở đang vận hành và 11 cơ sở đang chuẩn bị đưa vào hoạt động.

Nguyễn Kim Huy, nhà sáng lập Newee: Xây dựng nền tảng bán hàng “hạnh phúc”
Xây dựng Newee với vai trò là đơn vị trung gian cung cấp dịch vụ thúc đẩy doanh số, Nguyễn Kim Huy mong muốn mang lại niềm vui tăng thu nhập cho cả doanh...
Bình luận bài viết này
Xem thêm trên Báo Đầu Tư