
-
Hải Phòng nỗ lực phòng chống buôn lậu, hàng giả, gian lận thương mại
-
Tuyên án phúc thẩm cựu Chủ tịch Tập đoàn FLC vào ngày 26/6 tới
-
Triệt xóa băng nhóm tội phạm chuyên lừa người già, thu nhập thấp
-
Bà Trương Mỹ Lan làm việc với đối tác ngoại về kế hoạch khắc phục 3 tỷ USD
-
Quảng Nam đấu giá 3 mỏ cát: Giá khởi điểm vài tỷ, trúng hàng trăm tỷ -
Hải quan Việt Nam kêu gọi nhân dân chung tay phòng, chống ma túy
Máy bay gặp nạn (Ảnh: Twitter)
RT dẫn thông báo của Thị trưởng thành phố Jacksonville Lenny Curry cho biết một máy bay thương mại được cho là chở 130 người đã bị trượt đường băng và lao xuống sông St. Johns tại Jacksonville, Florida.
“Có một máy bay thương mại đã rơi xuống sông. Lực lượng cứu hỏa và cứu hộ đã thông báo với tôi. Họ đang ở hiện trường. Khi họ làm nhiệm vụ, xin quý vị hãy cầu nguyện”, ông Curry viết trên Twitter.
Theo Sputnik, chiếc máy bay gặp nạn là Boeing 737. Hiện chưa có báo cáo chính thức về thương vong, tuy nhiên các nhân chứng cho biết một số người dường như đã bị thương vì vụ tai nạn.
RT dẫn một nguồn tin nói rằng máy bay gặp nạn khi hạ cánh và bị trượt dẫn đến rơi xuống sông.
(Ảnh: Twitter)
Truyền thông địa phương đưa tin, sự cố xảy ra ở sân bay Naval Air tại Jacksonville vào ngày 3/5 (giờ địa phương). Chuyến bay xuất phát từ vịnh Guantanamo, Cuba. Theo cập nhật gần nhất của RT, máy bay chở 136 hành khách và 7 thành viên phi hành đoàn.
Sputnik dẫn lời cảnh sát địa phương cho biết không có ai bị tử vong vì vụ tai nạn. Hiện lực lượng cứu hộ đang nỗ lực khắc phục sự cố tràn nhiên liệu từ máy bay ra sông.
Thị trưởng Curry cho biết Nhà Trắng đã liên lạc với ông sau khi vụ tai nạn xảy ra và đề xuất giúp đỡ. Đại diện hãng Boeing viết trên Twitter rằng họ đã biết thông tin về vụ tai nạn và đang thu thập các thông tin.
Kênh truyền hình địa phương WOKV-TV đưa tin từ hiện trường cho biết có ít nhất 2 người bị thương nhẹ sau vụ việc. Máy bay được cho là hạ cánh trong khi trời đang có dông lớn kèm sấm sét. Theo Reuters, máy bay gặp nạn của hãng Miami Air International, một hãng vận hành phi đội Boeing 737-800. RT cho biết, máy bay trên dường như được Bộ Quốc phòng Mỹ thuê nguyên chuyến.

-
Quảng Nam đấu giá 3 mỏ cát: Giá khởi điểm vài tỷ, trúng hàng trăm tỷ -
Hải quan Việt Nam kêu gọi nhân dân chung tay phòng, chống ma túy -
Bắt 450 chiếc đồng hồ Rolex giả nhập lậu qua cửa khẩu Trà Lĩnh -
Hải quan Nội Bài bắt 6.900.000 Yên Nhật vận chuyển trái phép trong hành lý xách tay -
Đề nghị giảm 13-14 năm tù cho cựu Chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết -
Bao giờ bị hại trong vụ FLC nhận được tiền bồi thường? -
TP.HCM đẩy mạnh xử lý buôn lậu, hàng giả giữa cao điểm
-
Doanh nhân Hoàng Mai Chung được vinh danh tại I4.0 Awards: Chọn công nghệ để kiến tạo thị trường bất động sản bền vững
-
PPL vận chuyển và hạ thủy thành công trạm biến áp ngoài khơi nặng kỷ lục gần 4.000 tấn
-
Meey Group “ẵm” liền 2 giải tại I4.0 Awards lần thứ tư
-
Tasco bầu Phó chủ tịch Hội đồng Quản trị và bổ nhiệm tân Tổng giám đốc
-
Công ty Xi măng Long Sơn: Từ vùng đá vôi Bỉm Sơn vươn tầm quốc tế
-
SeABank thông báo mời thầu